Sneakers

SNKRVN Lookbook | Cole Haan ZERØGRAND Stitchlite – cú hích sáng tạo của người trẻ hiện đại

Cole Haan ZERØGRAND Stitchlite là một điểm lạ đối với những người trẻ yêu thích thời trang, yêu thích sự năng động và trẻ trung của cuộc sống hiện đại. Một đôi giày với “thần thái” của sự nghiêm túc và thanh lịch nhưng với “bản chất” ần sau phía trong của những đôi giày thể thao êm ái sẽ tạo nên những trải nghiệm thú vị.nhưng sở hữu những ưu điểm, cảm nhận của một đôi sneaker thuần túy.

Với thiết kế mang tính ứng dụng cao, việc sở hữu một đôi Cole Haan ZERØGRAND Stitchlite như là một món đồ thiết yếu của người trẻ hiện đại.

Vừa có thể kết hợp nơi công sở, vừa có thể diện khi tụ tập cùng bạn bè, bạn không cần phải suy nghĩ nhiều về việc chọn giày mỗi khi thức dậy vào mỗi buổi sáng.

Bộ đế tích hợp công nghệ Grand.ØS giúp mang lại sự êm ái ngay cả khi bạn sử dụng xuyên suốt một ngày dài bởi chất liệu siêu nhẹ, có khả năng đàn hồi và uốn dẻo tốt sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại nhiều của một người năng động. Thân giày được làm từ những sợi dệt tổng hợp cao cấp, nên có độ thoáng khí thuộc loại tốt nhất so với các thiết kế cùng phân khúc.

Bạn có thể dễ dàng kết hợp Cole Haan ZERØGRAND Stitchlite cùng nhiều cách phối đồ khác nhau, áo sơ-mi cùng quần tây khi cần tìm kiếm phong cách trịnh trọng…

…hoặc cũng có thể với style đồ jean bụi bặm khi hẹn hò cùng bạn bè vào những ngày cuối tuần.

Thiết kế mang dáng oxford của Cole Haan ZERØGRAND Stitchlite luôn phù hợp với hầu hết hoàn cảnh, hoạt động thường nhật.

Hiện mẫu giày đang có mặt tại hệ thống cửa hàng Cole Haan Việt Nam với nhiều lựa chọn màu sắc cho cả hai phiên bản nam và nữ. Có thể tham khảo thêm thông tin tại https://www.facebook.com/colehaanvietnam/ hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng để trải nghiệm thực tế về sản phẩm.

Hệ thống store Cole Haan Vietnam:

-------- Advertisements --------

 

Bình luận

Instagram