SNKRVN

Video

SNKRVN. Nền văn hoá sneakers và slogan FROM SNEAKERS, we CONNECT MORE – Sự KẾT NỐI tạo nên bên cộng đồng & bản sắc nền văn hoá sát mặt đất.

Cộng đồng trên toàn cầu đã phát triển vô cùng lớn cả về chiều ngang lẫn chiều sâu. Sự KẾT NỐI giữa các nhóm cộng đồng từ các sneakerhead, sneakers collectors (Nhà sưu tập), cho đến cộng đồng về Hip-hop, Rap, Graffiti, Street Art, Skateboarding,… đã tạo nên một bản sắc khác biệt của một nền văn hoá, mà nơi đó rất “sát mặt đất”, nơi đó góp phần tạo ra những sự liên kết nhất định & khác biệt.

Có thể nói, từ ngày thành lập cho đến nay, SNKRVN vẫn luôn mong muốn tạo ra sự KẾT NỐI (CONNECT) để có thể một phần đóng góp cũng như xây dựng nên nền văn hoá & cộng đồng ngày càng lớn mạnh hơn bao giờ hết.


Một cộng đồng có rất nhiều thành viên tham dự đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên nền nền văn hoá rất cần phải có sự giao thoa kết nối để tạo nên tính đa dạng cũng như gắn kết được lại với nhau và tương hỗ để bổ sung phát triển lẫn nhau.

Khởi điểm cho đến nay, mỗi năm đều kết nối với các thành viên trong nhóm cộng đồng để khám phá những điều mới. Xuất phát điểm từ , lấy đó làm trọng tâm, đã kết nối được thật nhiều những cá nhân, thương hiệu, nhóm cộng đồng khác một cách rất tuyệt vời.

 

Nếu ai còn nhớ Quyển Ấn Phẩm Sneakers đầu tiên tại Việt Nam, phải khó khăn lắm Freehand Profit (Sneakers Mask Maker) mới nhận lời phỏng vấn độc quyền vào 2017, cho đến những lần kết hợp cùng anh Việt Max – một trong những người được xem là tiên phong về Hip-hop tại Việt Nam từ hơn 30 năm trước đây. Hay những dự án về chạy bộ, đưa sản phẩm về đúng bản chất, công năng sử dụng mà đôi giày được sinh ra bởi sự đầu tư, nghiên cứu của thương hiệu.

Ấn phẩm SNKRVN tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE" | #snkrvn02

Chúng ta không chỉ nói về sneakers, chúng ta nói về nền văn hoá sát mặt đất, nơi đây đại diện cho nguồn năng lượng, bản sắc rất riêng của giới trẻ hiện đại và toàn cầu. Sự kết nối là khi bạn mang trên chân một đôi giày đẹp, giao lưu cùng các thành viên ở nước khác,… Không phải là “hello” như giao tiếp bình thường, đơn giản rằng nếu bạn yêu sneakers thì câu chào đầu tiên rất gần gũi đó là “hey bro/homies, nice shoes”, chính cái khoảnh khắc đó mọi người “break-the-ice” và giao tiếp với nhau một cách tự nhiên hơn.

Kết nối – là một phần tự nhiên của loài người, và chắc chắn rằng nó sẽ luôn tồn tại. Những ngôn ngữ riêng của nền văn hoá sneakers mà chúng ta đang tham gia cũng cần sự kết nối, để làm đa dạng bản sắc, để làm phong phú những sân chơi và tạo nên những sự gắn kết nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, From SNEAKERS, we CONNECT more. “More” ở đây là tạo ra nhiều giá trị hơn, tạo ra sự kết nối nhiều hơn, đa lĩnh vực hơn,… chứ không chỉ gói gọn một chữ là “sneakers”. Lấy sneakers là trọng tâm, và đó là giá trị đầu tiên mà cũng như các sneakerhead, sneakers-lover,… đang mong muốn hướng đến.

Bình luận

Instagram

  • Vậy là Neymar chính thức về đội Puma rồi nha.

Hy vọng ra gì đó hay ho để mọi người yêu thích 💪
  • Hôm nay 5km pace 4:39 lập Personal Best.
Vui quá!
  • CÓ THỂ BẠN CHƯA BIẾT!

Logo của SNKRVN được lấy cảm hứng từ mã Morse, ICON LOGO "S" đại diện cho Sneakers được cách điệu từ chính chữ C - đại diện cho từ CONNECT (-.-.) trong mã Morse. , đây được xem là một trong những mã được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành, lĩnh vực trên thế giới từ khi được phát minh ra đến nay. 
 
Từ cảm hứng mã Morse, SNKRVN đã tạo ra một Icon Logo mang tính đại diện cho cộng đồng sneakers tại Việt Nam, một cộng đồng với niềm đam mê về giày, thời trang đường phố, hip-hop,... một nền văn hoá sát mặt đất với những cách giao tiếp sáng tạo, khác biệt so với nhiều cộng đồng khác đang tồn tại. 
 
THE UNIVERSE OF SNEAKERS 2020 (#US2020) với Icon logo "S"sẽ biến hoá thành một chiếc phi thuyền, đây sẽ là trạm kết nối, tạo ra những mật mã riêng để giao tiếp cùng những thành viên trong cộng đồng Việt Nam. 
 
Chiếc phi thuyền #US20 sẽ có những khoang đặc biệt trên tàu, đại diện cho từng nhóm cộng đồng đang tạo nên nền văn hoá sát mặt đất. Và ngày hôm nay SNKRVN. From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS để ra mắt một chiến dịch collaboration dành riêng cho Gen Z và xây dựng một giá trị tiếp theo trong hệ sinh thái mà SNKRVN đang phát triển.
 
 Cùng chờ xem dự án độc đáo này vào ngày 03/09/2020 nhé.

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • ASUS VIVOBOOK x SNKRVN. 
From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. 

CÔNG NGHỆ - đó là cụm từ liên tục được nhắc đến trong hơn 2 thập kỷ vừa qua với sự phát triển thần tốc & vượt bậc. Nhờ công nghệ, thời trang nói chung và nền văn hoá sneakers nói riêng cũng ngày càng phát triển mạnh hơn. Thông qua mạng xã hội và các nền tảng ứng dụng (apps) để giao dịch, mua bán,... việc tìm hiểu & sở hữu các item thời trang, những đôi sneakers ngày càng trở nên dễ dàng, nhanh chóng. 

CÔNG CỤ mà chúng ta sử dụng để tham gia vào nền văn hoá sneakers trên nền tảng online không gì khác đó chính là những chiếc máy tính. ASUS, hãng công nghệ đến từ Đài Loan, được biết đến rộng rãi nhờ các sản phẩm laptop đột phá, dẫn đầu về công nghệ. Trong đó, dòng VivoBook S của ASUS đã tạo được sự chú ý của giới trẻ trong thời gian gần đây nhờ công nghệ mạnh mẽ, thiết kế hiện đại với những màu sắc cá tính.

Ghi nhận sự tương trợ giữa Công nghệ và Thời trang, lấy cảm hứng từ văn hóa sneakers và các bạn Gen Z trẻ trung, cá tính, SNKRVN đã KẾT NỐI cùng ASUS VIVOBOOK trong chiến dịch “Tâm điểm khai trường. Chọn quà chất tôi” để giới thiệu đến các bạn trẻ yêu mến sneakers & công nghệ bộ sưu tập thời trang giới hạn ASUS VivoBook x SNKRVN. 

�Khám phá sự bất ngờ bởi không dừng lại ở chiếc LAPTOP sở hữu những công nghệ vượt trội mà còn mang trong mình một cá tính, một ngôn ngữ thiết kế dành riêng cho các bạn trẻ có phong cách sống năng động, sáng tạo, sẵn sàng toả sáng để trở thành tâm điểm. Những items thời trang Streetwear cũng song song với đó được giới thiệu trong video này bao gồm: Lanyard, T-Shirt, Mini-Bag, Backpack sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn bao giờ hết. 
�Nền văn hoá sát mặt đất từ nay sẽ có thêm những nhân tố mới để tạo nên sự đa dạng & mang đến những góc nhìn khác biệt hơn. KHÁM PHÁ NGAY CHIẾC PHI THUYỀN #US2020 SẼ HÉ LỘ ĐIỀU GÌ TRONG COLLABORATION LẦN NÀY NHÉ.
�#snkrvn #ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường #FromSNEAKERSweCONNECT
  • SNKRVN. FROM SNEAKERS, WE CONNECT MORE

Hơn 4 năm thành lập, cụm từ KẾT NỐI (CONNECT) luôn được chúng tôi tập trung xây dựng. Cộng đồng sneakers, nền văn hoá sát mặt đất tại Việt Nam sẽ ngày càng phát triển & ngày càng đa bản sắc bởi sự hợp tác và liên kết của rất nhiều thành viên khác nhau. 

Ngày hôm nay, From SNEAKERS, we CONNECT with ASUS. Một trong những dự án cực kỳ thú vị dành cho Gen Z sẽ ra mắt chính thức trong thời gian tới. 

COMING SOON. 

#ASUS #Intel #10thGen #vivobook #WowTheWorld #TâmĐiểmKhaiTrường
  • Trải nghiệm đôi giày New Balance FreshFoam 880 v10.
Trời ơi, một đôi giày xứng đáng đi tập hằng ngày vì cái công nghệ bộ đệm FreshFoam này. Tuy nhiên nó cũng có vài nhược điểm nhẹ cần khắc phục đây.

Chờ bài review chi tiết nhé các bạn.
Sau 2 tháng sắp xếp lại mọi thứ, come back là pace rùa bò quá điiiiii.
Sẽ trở lại đường đua thiệt sớm nhé ✊🏻
New Balance #snkrvn #newbalanceVietnam