SNKRVN

Video

SNKRVN. Nền văn hoá sneakers và slogan FROM SNEAKERS, we CONNECT MORE – Sự KẾT NỐI tạo nên bên cộng đồng & bản sắc nền văn hoá sát mặt đất.

Cộng đồng trên toàn cầu đã phát triển vô cùng lớn cả về chiều ngang lẫn chiều sâu. Sự KẾT NỐI giữa các nhóm cộng đồng từ các sneakerhead, sneakers collectors (Nhà sưu tập), cho đến cộng đồng về Hip-hop, Rap, Graffiti, Street Art, Skateboarding,… đã tạo nên một bản sắc khác biệt của một nền văn hoá, mà nơi đó rất “sát mặt đất”, nơi đó góp phần tạo ra những sự liên kết nhất định & khác biệt.

Có thể nói, từ ngày thành lập cho đến nay, SNKRVN vẫn luôn mong muốn tạo ra sự KẾT NỐI (CONNECT) để có thể một phần đóng góp cũng như xây dựng nên nền văn hoá & cộng đồng ngày càng lớn mạnh hơn bao giờ hết.


Một cộng đồng có rất nhiều thành viên tham dự đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau, tuy nhiên nền nền văn hoá rất cần phải có sự giao thoa kết nối để tạo nên tính đa dạng cũng như gắn kết được lại với nhau và tương hỗ để bổ sung phát triển lẫn nhau.

Khởi điểm cho đến nay, mỗi năm đều kết nối với các thành viên trong nhóm cộng đồng để khám phá những điều mới. Xuất phát điểm từ , lấy đó làm trọng tâm, đã kết nối được thật nhiều những cá nhân, thương hiệu, nhóm cộng đồng khác một cách rất tuyệt vời.

 

Nếu ai còn nhớ Quyển Ấn Phẩm Sneakers đầu tiên tại Việt Nam, phải khó khăn lắm Freehand Profit (Sneakers Mask Maker) mới nhận lời phỏng vấn độc quyền vào 2017, cho đến những lần kết hợp cùng anh Việt Max – một trong những người được xem là tiên phong về Hip-hop tại Việt Nam từ hơn 30 năm trước đây. Hay những dự án về chạy bộ, đưa sản phẩm về đúng bản chất, công năng sử dụng mà đôi giày được sinh ra bởi sự đầu tư, nghiên cứu của thương hiệu.

Ấn phẩm SNKRVN tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE" | #snkrvn02

Chúng ta không chỉ nói về sneakers, chúng ta nói về nền văn hoá sát mặt đất, nơi đây đại diện cho nguồn năng lượng, bản sắc rất riêng của giới trẻ hiện đại và toàn cầu. Sự kết nối là khi bạn mang trên chân một đôi giày đẹp, giao lưu cùng các thành viên ở nước khác,… Không phải là “hello” như giao tiếp bình thường, đơn giản rằng nếu bạn yêu sneakers thì câu chào đầu tiên rất gần gũi đó là “hey bro/homies, nice shoes”, chính cái khoảnh khắc đó mọi người “break-the-ice” và giao tiếp với nhau một cách tự nhiên hơn.

Kết nối – là một phần tự nhiên của loài người, và chắc chắn rằng nó sẽ luôn tồn tại. Những ngôn ngữ riêng của nền văn hoá sneakers mà chúng ta đang tham gia cũng cần sự kết nối, để làm đa dạng bản sắc, để làm phong phú những sân chơi và tạo nên những sự gắn kết nhiều hơn. Chính vì lẽ đó, From SNEAKERS, we CONNECT more. “More” ở đây là tạo ra nhiều giá trị hơn, tạo ra sự kết nối nhiều hơn, đa lĩnh vực hơn,… chứ không chỉ gói gọn một chữ là “sneakers”. Lấy sneakers là trọng tâm, và đó là giá trị đầu tiên mà cũng như các sneakerhead, sneakers-lover,… đang mong muốn hướng đến.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.