SNKRVN

Tin tức

SNKRVN phát triển công nghệ in custom sneakers ĐỘC QUYỀN – xuất hiện tại #VERYSPECIAL 26.09

Rõ ràng việc Custom giày đã và đang trở thành một xu hướng cực kì hot trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, việc vẽ giày thủ công sẽ luôn có những mặt trái của nó. Ví dụ như tốn thời gian, chi phí cao, không có được sự chính xác tuyệt đối, màu in đôi khi bị lem… Điều này ít nhiều gây ảnh hướng đến thẩm mỹ của những đôi sneaker được custom và người chủ của chúng. Vậy cách giải quyết là gì? Cũng là custom thôi, nhưng với SNKRVN là custom bằng máy.

SNKRVN giới thiệu đến tất cả các bạn một công nghệ in với tốc độ cao, hình nét tốt và quan trọng nhất là chất lượng mực đảm bảo. Không thể phủ nhận rằng ngành công nghiệp custom tại Việt Nam dù đang phát triển nhưng còn khá non trẻ. Với những gì mà SNKRVN giới thiệu đến các bạn,  đây chắc chắn sẽ là cơ hội tạo ra một sân chơi mới dành cho các sneakerhead tại Việt Nam. Ngoài ra, dự án sẽ là cầu nối giữa SNKRVN, các nhà thiết kế và khách hàng cá nhân/doanh nghiệp mong muốn tạo ra những phiên bản sneaker thật sự độc đáo.

Là một công nghệ custom lên đặc biệt, chúng tôi sẽ hoàn toàn không can thiệp vào hình dáng của đôi giày hay gỡ bỏ bất cứ chi tiết nào. Sản phẩm sau  in so với bản gốc thiết kế ban đầu có sự chính xác đạt đến tỉ lệ 99%.

Và sẽ có 6 phiên bản demo được SNKRVN giới thiệu tại sự kiện VERY SPECIAL URBAN ART vào ngày mai, 26 tháng 9 năm 2017 đấy. Đừng bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm công nghệ custom giày lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam nhé.
THỜI GIAN & ĐỊA ĐIỂM:
16:00 – 26.09.17
BFF Zone (Công Viên 23/9)
04 Phạm Ngũ Lão, Q1, TPHCM
Bộ sưu tập SNKRVN #VERYSPECIAL – 6 trong 12 mẫu CUSTOM đặc biệt sẽ được ra mắt vào ngày mai 26.09 tại SNKRVN TUNNEL – event VERY SPECIAL URBAN ART

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.