SNKRVN

Chạy bộ SNKRVN huấn luyện bởi Magic Stride Running Institute (2)
Chạy bộ

SNKRVN x MSRI | 17.05.2019 – Hoàn thành tốt bài tập chạy bộ 6km với pace 6:28

Ngày thứ 3, SNKRVN luyện tập trong chuỗi ngày đồng hành cùng Học viện Chạy bộ Magic Stride & hôm nay mình đã hoàn thành bài tập khá tốt. Bắt đầu lúc 5:30 sáng như những buổi tập trước, hôm nay mình được tiếp tục làm quen với anh Trainer Nguyễn Phát. Anh phát bắt đầu bằng bài khởi động và một loạt các bài tập giúp cơ thể mình hâm nóng. Về cơ bản tối qua uống ba chai bia và vài ly rượu nhẹ nên mình cảm thấy khá lo lắng cho buổi tập sáng nay với cự ly 6km và pace 6:30/km.

Bắt đầu vào chạy mình vẫn nói chuyện thoải mái và cũng đã nạp luôn hai quả chuối trước đó nhằm tránh không đáp ứng đúng giáo án như hôm 16.05.2019. Nói chung tâm lý cũng thoải mái vì nói thiệt là chạy bộ là mình tự thi đấu với chính mình qua mỗi ngày và vượt qua giới hạn của mình thôi. 2 km đầu tiên khá nhẹ và mình cũng còn nói chuyện được xíu xíu, nhưng qua đến km thứ 3 đến 6 thì ôi thôi rồi mình thấy hơi căng căng rồi đây. Anh Phát Trainer nói vui chạy tới một hồi là anh nói gì chú chỉ có dạ, ừ, vâng,… đúng không? Mình cười nhưng thở thí mụ nội luôn các bạn ạ!

Hôm nay chạy khá tốt với sự kèm cặp và hướng dẫn từ anh Phát. Tuy nhiên guồng chân & đáp chân của mình còn khá nặng bên cạnh đó là trời mình cảm giác nóng hơn hai hôm trước nên người mất nước nhanh hơn thì phải. Bên cạnh việc chạy thì anh Phát Trainer cũng chú ý lưng & đánh tay, riêng món đánh tay thì bắt đầu cải thiện dần rồi. 3km đầu tiên thấy khá ổn đinh, qua km thứ 4 5 6 mình thấy hơi đuối, xong nghĩ là giờ đếm ngược, còn 3 vòng còn 2 vòng rồi 1 vòng, thì mình mới thấy đỡ mệt hơn haha! Nhưng mình để ý là km thứ 4 và 5 mình chạy khá tốt, anh Phát có nhắc về đáp chân và guồng chân nên mình lại thấy nó nhẹ hơn xíu. Km số 6 thấy khá đã và mình đã chạy cố nhanh hơn và mình thấy khá là vui khi mà km thứ 6 mình chạy nhanh nhất với pace 6:11/km.

Chạy bộ SNKRVN huấn luyện bởi Magic Stride Running Institute (2)Mình sử dụng đồng hồ Garmin ForeRunner 235 và App Garmin Connect để theo dõi thời gian chạy cùng với đó là nhịp tim và các chỉ số trong chạy bộ như bước chạy, quãng đường,… Hôm nay khá vui vì mình chạy tốt hehe. 

Buổi tập hôm nay mình theo kịp bài và mình đã đạt được đúng như giáo án mà Học viện Chạy bộ Magic Stride đề ra, thấy khá vui. Về ngâm chân nước đá pha tí muối tưởng không phê mà hoá ra phê không tưởng! Mình nghiêm túc với việc luyện tập thể thao và đặc biệt là chạy bộ có khoa học, được hướng dẫn để đạt được thành tích tốt nhất. Hy vọng mình có thể gặp các bạn ở cung đường chạy nào đó, nếu thấy thì say Hello với nhau nhé! Bạn nào sắp tới tham dự VNE Marathon Quy Nhơn thì nhắn mình anh em giao lưu cho vui nha.

Và không quên một mục thông tin về Trainer nhận xét buổi tập:

#TeamBlue Học viên: #MSTANTRUONG Thời gian: T6-17/5- [5:30-7:00] Địa điểm: Sala

• Nội dung Thứ 6: 6km với Pace là 6:30/km

Về buổi tập – HV đến trễ 10 phút, có nt báo cho trainer=> có ý thức tốt.
– HV hoan thành tốt giáo án, chỉ số đẹp. 4km đầu 6:30 +-2, 2km cuối giảm pace đáng kể.
– Drill 4 động tác đẹp, đúng yếu lĩnh kĩ thuật.
– Form chạy: Cơ bản tốt, đáp chân còn nặng, việc nâng cơ đùi gặp khó khăn, tay đánh cứng, hay quên giữ cơ bụng nhắc mới nhớ.
– Nhịp thở hơi gấp có phần nặng nề.
* Chú ý: Nhắc học viên hạn chế sử dụng bia rượu để đạt được mục tiêu sắp tới. Cụ thể 10km Quy Nhơn!

Bình luận

Instagram

  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN