SNKRVN

SNKRVN x Thăng Fly
ẤN PHẨM SNKRVN

SNKRVN x Thăng Fly Comics – Điểm lại những điều thú vị nhất năm 2018 & trào lưu RICH KID

SNKRVN Tập 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” – Ấn phẩm Sneakers Đầu tiên và Duy nhất tại Việt Nam | 21.12.2018  

Năm 2017, cộng đồng mạng Việt Nam có một phen chấn động bởi sự xuất hiện của mô hình “chú rồng Hải Phòng” với tạo hình đầy hài hước. Và với cảm hứng đến từ nhân vật này, chàng họa sĩ Thăng Fly đã cho ra đời nhân vật truyện tranh mang tên Pikalong. Những bộ truyện xoay quanh nhân vật này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng Việt Nam và cũng chính Thăng Fly cũng được đưa vào danh sách quan tâm trong năm 2017.

Xuất hiện vào tháng 7.2018, trào lưu rich kid by SNKRVN nhanh chóng trở thành từ khóa hot nhất trên các diễn đàn mạng xã hội. Với mục đích ban đầu nhằm giới thiệu những bộ trang phục của các bạn trẻ vào ngày diễn ra sự kiện Sneaker Fest 2018, SNKRVN cũng mong muốn lan tỏa được tình yêu và đam mê về sneakers, thời trang, lifestyle đến giới trẻ Việt và góp phần xây dựng cộng đồng ngày một lớn mạnh hơn. Vượt xa những kì vọng ban đầu, đoạn video đã tạo ra một cơn sốt thực sự trên mạng xã hội. Bên cạnh những sự hào hứng, ủng hộ, ngưỡng mộ về độ chịu chơi của những bạn trẻ này; vẫn có những ý kiến trái chiều nổ ra xung quanh đoạn video, khiến cho sự việc dần bị đẩy sang chiều hướng tiêu cực. Độ phổ biến của chính video này cũng đã giúp cho trào lưu rich kid by SNKRVN được đề cử tại lễ trao giải Wechoice Award trong hạng mục “Trào lưu thu hút giới trẻ của năm 2018”.

Là đơn vị sở hữu ấn phẩm ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT về sneakers tại Việt Nam, SNKRVN đã bắt tay cùng Thăng Fly Comics trong dự án ấn phẩm SNKRVN 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE”. Với tên gọi “The Life of HypeBeast”, bộ truyện xuất hiện trong ấn phẩm lần này sẽ đem đến cho chúng ta những góc nhìn hài hước về giới sneakers và streetwear hiện nay. Và mỗi khung hình trong bốn trang sách này đều quy về một chủ đề rất hot trong năm 2018 vừa qua, đó là rich kid.  Hợp tác cùng Thăng Fly Comics trong dự án lần này, SNKRVN hy vọng đem đến cho các bạn những góc nhìn tích cực hơn của cụm từ “rich kid”, thông qua hình ảnh Pikalong và những người bạn. Ở trong bộ truyện, chúng ta cũng đồng thời thấy sự xuất hiện của những thương hiệu lớn, những câu nói gây bão cộng đồng mạng, đôi giày Nike Mag có giá trị bằng một căn nhà, tất cả đều thể hiện được những khía cạnh khác của “Cuộc sống một HypeBeast”.

Vậy cuộc sống của một HypeBeast sẽ như thế nào? Hãy sở hữu ngay ấn phẩm SNKRVN 02 “THE CONTEMPORARY CULTURE” để xem qua những hình vẽ truyện tranh thú vị được đặt bên dưới “ống kính” của Thăng Fly và SNKRVN nhé!

MUA HÀNG NGAY TẠI ĐÂY

Bình luận

Instagram

  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi Nha Trang mà không tắm biển, thì có sao không chứ? 
Xem video là biết ngay những địa điểm ăn chơi trong 3 ngày 2 đêm của team SNKRVN rồi đây!!!
  • Nếu đi du lịch mà mang quá nhiều giày là sai, thì tui không biết cái gì ở đây đúng luôn đó 😂😂😂
@travelokavn thấy đúng hơm??? 😍

Balo mua ở @lug.vn , ai muốn mần 1 quả như tui thì cứ qua đây 😂

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Đi rồi mà giờ “quẫy” balo lên đi nữa thì có sai lắm không 😂
Sắp tới mình đi đâu nữa nhỉ @travelokavn ơi? 😍
Ai muốn có balo cool như ông ad thì cứ qua @lug.vn nhé, bên đó đang có khuyến mãi nhiều lắm đó 😘

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN
  • Nên mang đôi anh Tây hay anh Lô đi Nha Trang hợp lý các bạn nhỉ? 🧐

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN #YoungLucy #DVRK