SNKRVN

Long Form, UNLOCK YOURSELF, Du lịch

SNKRVN x Traveloka – Tuổi trẻ gắn liền với những chuyến đi

SNKRVN x Traveloka

Cuối cùng cũng đã khép lại hành trình hơn 2 tuần đầy sôi nổi của cuộc thi “” giữa . Hơn những gì mong đợi, các bạn đã liên tục gửi về những bức ảnh tuyệt đẹp cùng kỷ niệm đáng giá của mình. Không còn là những chủ đề về giá trị món đồ bạn khoác lên người hay chi phí những chuyến đi của bạn. Các bạn trong cuộc thi đã chứng minh tinh thần dịch chuyển của giới trẻ ngày nay theo cách rất riêng và tích cực: suy cho cùng, điều đọng lại sau mỗi chuyến đi chính là cảm xúc, là kỉ niệm, là những khoảnh khắc hưng phấn khi ta đã được sống giàu trải nghiệm, sống trọn vẹn trên từng cây số.SNKRVN x TravelokaTrước đây không nhiều người đặt nặng ý nghĩa của du lịch. Họ đi du lịch chỉ để xả stress, đi vì thích. Nhưng ngày nay càng đi thì ta lại càng cảm nhận được nhiều điều và càng trưởng thành hơn. Đặc biệt nhất là mỗi chuyến đi đều sẽ để lại những kỷ niệm có 1-0-2 đồng hành cùng chúng ta rất lâu về sau. Đi đến mỗi vùng đất khác nhau, bạn lại có những trải nghiệm mới lạ. Những bỡ ngỡ khi lần đầu tiên bạn hoà mình vào cuộc sống ở một nơi khác sẽ luôn in đậm trong ký ức của bạn. Chắc chắn là thế vì lần đầu tiên lúc nào cũng khiến con người ấn tượng và nhớ sâu nhất, không ai giống ai. Những gì bạn đã trải qua trong các chuyến hành trình ấy, dù mai sau có như thế nào, chúng vẫn sẽ là hành trang đi bên cạnh và khiến bạn tự hào mỗi khi nhớ về.

Đi để cảm nhận và thấu hiểu nhiều hơn về cuộc sống xung quanh. Cuộc sống ở phố thị xa hoa khác rất nhiều so với những vùng khác. Nếu không xách balo lên và tự mình thực hiện những chuyến đi phượt, có lẽ bạn sẽ không biết các vùng đất khác trông như thế nào. Vùng biển với những cái nắng gay gắt và làn gió khô khốc từ xa thổi vào vị mặn, xen lẫn vị cát sẽ khiến bạn chỉ muốn ngâm mình trong nước. Hay như vùng núi cao với không khí thoáng đãng vào mỗi sớm thúc đẩy bạn phải dậy sớm để tranh thủ hương vị này. Mỗi nơi bạn đến là một mảnh ghép trong bộ phim “dịch chuyển” dài tập của bạn.SNKRVN x TravelokaĐi thật nhiều, bạn sẽ biết được cuộc sống muôn hình vạn trạng ra làm sao. Nếu không chịu dịch chuyển đến một nơi nào khác, bạn sẽ vô tình thu hẹp lại thế giới quan của mình. không chỉ chú trọng về sneakers, thời trang; cũng không chỉ quan tâm đến việc bạn đặt vé máy bay, ở khách sạn nào. Chúng tôi còn luôn khuyến khích các bạn có một lối sống theo cách của mình. Đừng chạy theo bất cứ ai hay để ai điều khiển bạn. Chọn cho mình một lối sống thoải mái, làm việc chăm chỉ và đến những nơi mình muốn. Sau này nhìn lại bạn cũng không phải hối tiếc về những điều đã cũ.SNKRVN x TravelokaĐi để thấy được bản thân mình là ai và đang ở đâu. Có những nơi dù không phải quê hương, nhưng luôn khiến bạn bình yên và thanh thản mỗi khi hoà mình tại đó. Ai cũng sẽ tìm được một chốn trở về như vậy. Về đó để tìm lại bản thân, được là chính mình. Ở nơi vừa thân quen vừa xa lạ ấy, bạn thật sự đối mặt với bản thân. Lắng nghe lòng mình, gột rửa những gánh nặng của cuộc sống thường ngày và trở thành một người tươi mới hơn. Những bạn trẻ trong “” đều đã tìm được một chốn riêng như thế cho mình.Không chỉ là một cuộc thi du lịch thông thường, “” do và SNKRVN đồng tổ chức đã rất vui mừng khi nhận được những lời tâm sự, kỷ niệm lý thú của các thí sinh trên những hành trình vi vu của mình. Cuộc thi thật sự đã mang đến một góc nhìn khác biệt về câu chuyện người trẻ đi du lịch hiện nay. Các bạn phong cách, có lối sống riêng và tất cả đều có một tình yêu không giới hạn cho việc dịch chuyển.

Qua khối lượng bài thi đến hơn 300 bài chỉ trong ít ngày, “Unlock Yourself” không chỉ chứng minh được đam mê du lịch của các bạn trẻ mà còn thể hiện được mỗi chuyến đi đều vô cùng ý nghĩa và cất giấu những trải nghiệm của riêng mình. Điều đáng trân trọng mà cả ekip của SNKRVN và Traveloka đều nhận ra rõ là các bạn không chỉ gửi những bức ảnh đẹp mắt về chương trình, mà còn chia sẻ những câu chuyện, kỷ niệm vô cùng sâu sắc với địa điểm mình đã đi.SNKRVN x Traveloka“Unlock Yourself” là những câu chuyện về tuổi trẻ, cuộc sống, tình bạn và tình yêu. Trực tiếp nhận và đọc từng dòng cảm nghĩ mới thấu hiểu được các bạn đã tâm huyết thế nào với bài dự thi của mình. Đam mê khám phá, tình cảm và cả những lời gửi gắm đến bạn đồng hành, bạn bè, người thân của mình đều được các bạn gói gọn trong những câu chữ và hình ảnh dự thi.

SNKRVN x Traveloka
Bài dự thi của bạn Phạm Ngọc Nhựt
Bài dự thi của bạn Thân Hoàng Anh

Như câu chuyện của bạn Thân Hoàng Anh, bạn không chọn bất kỳ tour du lịch có sẵn nào mà tự mình lên kế hoạch cho chuyến hành trình. Bạn đến hai đất nước hoàn toàn xa lạ chỉ với ba lô vài bộ đồ, mì gói, lương khô; đơn giản vì tuổi trẻ có cách khám phá riêng. Hay bạn Đỗ Thị Lan Hương với chuyến đi trekking núi Ngọc Linh đầy ấn tượng. Dù đi cùng với nhóm bạn cũ của mình, có vài bạn mới tham gia nhưng tất cả mọi người đều quan tâm chăm sóc lẫn nhau như thể đã quen từ lâu. Hoặc bài dự thi của bạn Phạm Minh Ân nhắc về chuyến đi đến Hội An. Bạn tìm đến Hội An như một cách ” Về Cội “, trở về nơi mà bạn đã tìm thấy chính mình, nơi đã cho bạn một sứ mệnh trong cuộc sống dù đây không phải là nơi bạn sinh ra và lớn lên.

Bài dự thi của bạn Lê Văn Hải

Qua những bức hình, trang viết của các bạn thí sinh, chúng tôi như được sống cùng tuổi trẻ của các bạn. Cô bạn Thái Thị Phương Thanh với kế hoạch lên dãy núi Bạch Mộc Lương Tử được chuẩn bị từ một năm trước. Trong hành trình có không ít lần Phương Thanh nản chí muốn bỏ cuộc nhưng tất cả đã được đền đáp ngay vào buổi chiều khi bạn đến đỉnh núi Muối – một hoàng hôn không thể rực rỡ hơn với biển mây bồng bềnh bên dưới. Hoặc lời khẳng định chắc nịch của Lê Văn Hải: “Tuổi trẻ là để chinh phục! Tuổi trẻ là những chuyến đi, những con đường, những ngọn núi xanh, những cánh đồng vàng và những bãi biển hoang sơ ít ai đặt chân tới”.

SNKRVN x Traveloka
Bài dự thi của bạn Đỗ Thị Lan Hương
Bài dự thi của bạn Đoàn Thị Hải Yến
Bài dự thi của bạn Lê Thuỵ Quỳnh Như

Ban tổ chức cũng không khỏi xúc động và ấn tượng trước những bài dự thi tràn ngập yêu thương. Đó là câu chuyện về tình yêu gia đình của một bạn trẻ có ước mơ lớn nhất là đưa mẹ và em đi du lịch càng nhiều càng tốt. Hoặc như câu chuyện ấm áp lần đầu tiên được đi du lịch cùng nhau của gia đình bạn Đoàn Thị Hải Yến. Tâm sự của bạn khiến chúng tôi suy ngẫm và nhớ mãi: “Cả cuộc đời của chúng ta, đi đây đi đó cùng với bạn bè, người yêu,… nhưng liệu có mấy chuyến đi cùng gia đình”. Hay sự lãng mạn của cô bạn Lê Thuỵ Quỳnh Như khi được chàng người yêu ngoại quốc cầu hôn sau chuyến đi đầu tiên đến Hàn Quốc. Những tình cảm các bạn gửi gắm qua từng bài thi đều khiến chúng tôi mỉm cười hạnh phúc khi đọc được.SNKRVN x TravelokaSự kiện đầu tiên được tổ chức giữa SNKRVN và Traveloka đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của những tâm hồn mê dịch chuyển và những đôi chân hay mơ. Nhiều bạn đến lúc cuộc thi chỉ còn vài phút sẽ kết thúc vẫn cố gắng gửi đến hình ảnh và những dòng thi của mình. Dù hành trình cuộc thi : UNLOCK YOURSELF năm 2018 đã khép lại, nhưng hành trình #unlockyourself: mở khoá cho bản thân bạn thì mới chỉ bắt đầu. Thông qua những câu chuyện, chúng tôi mong các bạn được truyền cảm hứng và lên đường khám phá thế giới, khám phá bản thân. Đây chính là tinh thần của SNKRVN cũng như Traveloka muốn gửi gắm vào trong cuộc thi này. Hẹn gặp lại các bạn trong một mùa “Unlock Yourself” mới.SNKRVN x Traveloka

“Traveloka là ứng dụng du lịch hàng đầu Đông Nam Á. Ra đời năm 2012 với sứ mệnh mang lại trải nghiệm đặt chỗ thuận tiện chỉ trong vài phút, đến nay, Traveloka đã được hơn 40 triệu tín đồ du lịch tin dùng. Với Traveloka, bạn có thể lựa chọn từ 100 hãng bay, với hơn 200,000 đường bay nội địa và quốc tế, cùng hơn 150,000 khách sạn trên toàn thế giới. Vi vu thế giới, sống giàu trải nghiệm giờ đây không thể đơn giản hơn với ưu đãi mỗi ngày từ Traveloka: https://www.traveloka.com/vi-vn/promotion.”

 

Bình luận

Instagram