SNKRVN

Long Form, UNLOCK YOURSELF, Du lịch

Cuộc thi SNKRVN x Traveloka – UNLOCK YOURSELF

snkrvn x traveloka Unlock Yourself

Mùa hè năm nay bạn đã “dịch chuyển” đến những đâu? Điều gì khiến các bạn nhớ nhất trong những chuyến đi? Khi “dịch chuyển”, bạn không chỉ đơn giản là mang bản thân về nhà, mà còn là kinh nghiệm, ký ức quý giá có được sau mỗi hành trình.

Là đại diện cho cộng đồng trẻ và năng động, SNKRVN là nơi những tín đồ yêu , sportswear, fashion và lifestyle tìm đến để cập nhật tin tức và chia sẻ trải nghiệm cùng nhau. Những bạn trẻ trong cộng đồng SNKRVN không chỉ đam mê thời trang, mà hơn hết, các bạn chính là những người trẻ yêu trải nghiệm. Chúng tôi tin rằng, những câu chuyện của các bạn là những kho tàng quý giá mà một khi được chia sẻ, sẽ lan toả được những giá trị tích cực trong cộng đồng. Cùng chung một tầm nhìn với SNKRVN, Traveloka – ứng dụng đặt vé máy bay và khách sạn đầy tiện ích – cũng hướng đến tinh thần và những giá trị tích cực, được thể hiện qua những chuyến đi cùng trải nghiệm của các bạn trẻ.
SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF SNKRVN x ra đời vì sứ mệnh lan toả giá trị từ những chuyến đi của những bạn trẻ yêu trải nghiệm trong cộng đồng. Chúng tôi tin rằng Traveloka là một đối tác hoàn toàn phù hợp để cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh này.

SNKRVN x  là sân chơi của những cá nhân trẻ hiện đại, có đam mê và phong cách thời trang, cũng như đam mê , trải nghiệm khám phá bản thân và thế giới. Như tên gọi của mình, – “mở khoá” chính bản thân bạn, SNKRVN và mong muốn bạn tự tin thể hiện cá tính bản thân và chia sẻ câu chuyện của mình. Hãy để những bức hình “đắt giá”, những câu chuyện hay của bạn được chia sẻ và lan toả trong cộng đồng.
SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF Bước 1: Gửi bài dự thi về email: contest@snkrvn.com trước 23:59 ngày 02/08/2018. Bài dự thi bao gồm:
– Thông tin cá nhân: họ tên, ngày tháng năm sinh, số điện thoại liên lạc, link trang Facebook cá nhân.
– 01 hình ảnh đẹp nhất (dung lượng ảnh trên 1Mb), với bộ outfit đẹp nhất trong chuyến đáng nhớ nhất của bạn.
– 01 đoạn viết ngắn nói về câu chuyện và trải nghiệm của bạn trong chuyến đi đó.
Bước 2: Bài dự thi sẽ được tổng hợp bởi SNKRVN và đăng tải lên fanpage SNKRVN mỗi ngày, trong vòng 8 đến 12 tiếng sau khi bài thi được gửi đến email: contest@snkrvn.com.
Sau khi bài thi được đăng tải, người chơi share bài dự thi của mình trong album dự thi về trang cá nhân ở chế độ public với hashtag #snkrvn #TravelokaVN #UNLOCKYOURSELF
Bước 3: Kêu gọi tương tác, like, share, bình luận bài dự thi của bạn nhé!
Bước 4: Like fanpage của SNKRVNTraveloka
– Nam, nữ công dân Việt Nam tuổi từ 15 trở lên.
– Không có tiền án, tiền sự.
– Chấp nhận các thể lệ và yêu cầu chung của cuộc thi SNKRVN x Traveloka – UNLOCK YOURSELF.
Các thí sinh dưới 18 tuổi khi nhận giải thưởng cần phải có phụ huynh/người đại diện kí cam kết chấp nhận các điều khoản mà BTC đưa ra.
SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF Cuộc thi sẽ kết thúc và dừng bình chọn vào lúc 23:59 ngày 02/08/2018 và những nguời chiến thắng sẽ được công bố vào lúc 12:00 pm ngày 07/08/2018.
SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF Sân chơi nào cũng phải có phần thưởng. Và phần thưởng lần này cực kì giá trị! SNKRVN đã hợp tác với nhiều nhãn hàng khác nhau để tạo ra một Kit” cực độc dành cho những câu chuyện hay nhất.

Ngoài voucher 10 triệu đồng cho đặt phòng và vé máy bay , Traveloka còn tặng bạn 2 vali và balo du lịch cực to. Bạn sẽ thoả thích mang theo những bộ trang phục và giày thời thượng đến từ adidas, Biti’sPalladium. Lại còn tai nghe Creative từ nhà tài trợ MicroStar Việt Nam, bạn sẽ được thả hồn vào các ca khúc du dương trên từng chặng đi. Du lịch xong lại sợ khí hậu thay đổi làm tổn thương làn da, đừng lo vì đã có Senka và Anessa chăm sóc da cho bạn. Chúng tôi muốn dành tặng những gì tuyệt nhất dành cho chuyến hành trình của các bạn, các bạn chỉ cần lấy phần thưởng về và đi ngay thôi.
SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF – 01 voucher đặt phòng khách sạn trị giá 5.000.000 VND + 1 voucher đặt vé máy bay trị giá 5.000.000 VND + 1 vali (kích thước 32x20x55cm) + 1 Balo đến từ nhà tài trợ, đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi Traveloka
– 01 điện thoại Motorola G5 S Plus từ nhà tài trợ Motorola
– 01 áo, 1 quần, 1 đôi giày đến từ nhà tài trợ adidas
– 01 đôi giày Palladium Blanc Hi từ nhà tài trợ Palladium
– 01 tai nghe Creative Outlier Sports từ nhà tài trợ MicroStar Việt Nam
– 01 bộ sản phẩm chăm sóc da đến từ nhà tài trợ Senka và Anessa
– 01 Ấn phẩm SNKRVN ấn phẩm Vol 1
SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF – 01 voucher đặt phòng khách sạn trị giá 5.000.000 VND + 1 voucher đặt vé máy bay trị giá 5.000.000 VND + 1 vali (kích thước 32x20x55cm) + 1 Balo đến từ nhà tài trợ, đơn vị đồng hành tổ chức cuộc thi Traveloka
– 01 điện thoại Motorola G5 S Plus từ nhà tài trợ Motorola
– 01 áo, 1 quần, 1 đôi giày đến từ nhà tài trợ adidas
– 01 đôi giày Palladium Blanc Hi từ nhà tài trợ Palladium
– 01 tai nghe Creative Outlier Sports từ nhà tài trợ MicroStar Việt Nam
– 01 bộ sản phẩm chăm sóc da đến từ nhà tài trợ Senka và Anessa
– 01 Ấn phẩm SNKRVN ấn phẩm Vol 1
SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF – 01 đôi giày nam + 1 đôi giày nữ từ nhà tài trợ adidas
– 02 tai nghe Creative Outlier One từ nhà tài trợ MicroStar VN
– 02 bộ sản phẩm chăm sóc da đến từ nhà tài trợ Senka và Anessa
– 01 Ấn phẩm SNKRVN ấn phẩm Vol 1
SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF – 02 đôi giày Palladium Blanc Hi từ nhà tài trợ Palladium
– 01 đôi giày từ nhà tài trợ adidas
– 04 bộ sản phẩm chăm sóc da đến từ nhà tài trợ Senka và Anessa
– 02 tai nghe Creative Flex từ nhà tài trợ MicroStar VN
– 04 đôi Bitis Hunter từ nhà tài trợ Bitis Việt Nam
– 01 Ấn phẩm SNKRVN ấn phẩm Vol 1
SNKRVN x Traveloka UNLOCK YOURSELF – BTC có quyền hủy bỏ những bài dự thi gian lận, hack like hoặc tương tác và BTC có quyền từ chối trao giải cho những bài thi đó.
– Bài dự thi chưa được sử dụng và đạt giải ở một cuộc thi nào khác.
– Bài dự thi bắt buộc phải tuân thủ theo thể lệ cuộc thi.
– Tất cả giải thưởng, hiện vật và voucher đều không thể quy đổi thành tiền mặt.
– Tất cả sản phẩm ảnh, bài viết dự thi đều thuộc quyền sở hữu của thí sinh.
– Người tham gia cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có).
– BTC không chịu trách nhiệm nếu bài dự thi gửi tham gia cuộc thi không đến được BTC do lỗi kỹ thuật hoặc bất kỳ sai sót của thí sinh trong quá trình đăng ký dự thi.
– Thí sinh khi tham gia cuộc thi đồng nghĩa với việc đồng ý cho BTC sử dụng hình ảnh và nội dung để làm tài liệu lưu trữ, báo cáo, cũng như hoạt động tuyên truyền, quảng cáo nhưng không có mục đích thương mại trên các phương tiện truyền thông đại chúng tivi, báo đài, internet …
– Người tham dự cuộc thi tự chịu trách nhiệm và có nghĩa vụ tự giải quyết mọi tranh chấp, khiếu nại, khiếu kiện, đòi bồi thường liên quan đến việc sử dụng hình ảnh tham gia (nếu có). BTC sẽ xóa bài dự thi nếu có bất kì các phát sinh đã được đề cập phía trên mà không cần thông báo trước.
– Trong trường hợp website www.snkrvn.com, fanpage SNKRVN, Instagram, Youtube của SNKRVN gặp bất cứ sự cố bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ, hoặc các trường hợp bất khả kháng khác làm thất thoát hoặc mất dữ liệu đăng ký của người tham gia hoặc dữ liệu của toàn bộ chương trình; BTC giữ quyền quyết định thay đổi hoặc hủy bỏ cuộc thi và thông báo với người tham gia trong thời gian sớm nhất.
– Quyết định của BTC chính là quyết định sau cùng.

#snkrvn #TravelokaVN #UnlockYourself

Bình luận

Instagram