SNKRVN

Tin tức

À! Đừng ngạc nhiên ngày 26.09 sắp tới có một căn hầm toàn sneakers đỉnh cao nhất tại Việt Nam

Đã bao lần chúng ta ganh tị với các cộng đồng sneakerhead trên thế với những sự kiện như SoleFlare, SneakerCon hay SneakerBash có quy mô và chủ đề ấn tượng. Trong khi đó, giới mê giày nước ta vẫn chưa thoả đam mê với SneakerFest hay SoleEx. Vậy bạn nghĩ sao nếu có một sự kiện về sneaker quy tụ gần 100 đôi giày cực kì giá trị đến từ những tay sưu tập hàng đầu ở nước ta và được tổ chức ở không gian chưa từng có tại Việt Nam. Đúng vậy, chúng ta đang nhắc đến sự kiện #VERYSPECIAL TUNNEL do kết hợp cùng  Very Special.

Thuộc khuôn khổ sự kiện VERY SPECIAL URBAN FEST diễn ra vào ngày 26.09 sắp tới đây, căn hầm quy tụ khoảng hơn 80 đôi giày có tiếng trong cộng đồng sneakers tại Việt Nam. Nổi bật có thể kể đến như bộ sưu tập adidas Jeremy Scott, 7 phối màu mới nhất của adidas Yeezy BOOST 350 V2, 3 phối màu huyền thoại của Nike Air Yeezy 2 (trong đó có đôi Red October), hàng loạt phối màu của Air Jordan và những phiên bản collab giá trị.

Đặc biệt, điểm nhấn ở sự kiện nằm ở không gian trang trí cực kì đặc biệt mà mang lại. Toàn bộ buổi trưng bày sẽ diễn ra ở một căn hầm được thiết kế ấm cúng với ánh đèn neon hiện đại, và rất cá tính. Bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các sản phẩm theo phong cách độc nhất vô nhị.  Đến với sự kiện, bạn còn có thể tham gia vào những trò chơi do tổ chức để dành lấy nhiều phần quà giá trị.

Ngoài khu trưng bày của , khách mời có thể chiêm ngưỡng một không gian #VERYSPECIAL mà mang lại với sự xuất hiện của Tùng Khỉ, Việt Max và đặc biệt là Min và Kimmese.

Đừng chần chừ nữa, hay mau đăng ký tham gia sự kiện ngay hôm nay để trải nghiệm không gian đậm chất Industrial mà và SNKRVN mang lại cho các bạn nhé. Đăng ký tại đây. Còn bây giờ, hãy cùng điểm qua một vài thiết kế sneaker tiêu biểu sẽ xuất hiện trong ngày hôm đó.

1. Ronnie Fieg x adidas EQT Support 93 

2. Limited EDT x Asics Gel Lyte III “Floral”

3. adidas Ultra BOOST “Highsnobiety” 

4. Nike HyperAdapt 1.0

5. adidas Yeezy BOOST 350 V2 “Beluga” 

6. adidas Ultra BOOST Pure Control 16+

7. Nike Zoom Fly 4%

8. Nike Air Yeezy 2 “Red October”

9. Air Jordan 3 “Doernbecher” 

10. UltraBOOST Haven

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.