SNKRVN

PROPHERE
Tin tức

SOB x RBE giới thiệu 2 phối màu hoàn toàn mới của dòng adidas Prophere

Vài tháng trở lại đây, chúng ta đã thấy một sự tĩnh lặng nhẹ cho dòng giày tân binh của ra mắt vào cuối năm 2017 là adidas Prophere. Nhưng mới đây thì phiên bản có phần khá “dị biệt” này đã trở lại với 2 phối màu đơn giản nhưng mạnh mẽ.

Còn nhớ, vào lúc mới công bố, không khó để nhận ra ngoài những 350, NMD Hu và Ultra thì Prophere đã nhanh chóng trở thành tâm điểm đáng chú ý của giới trẻ. Không có màn ra mắt hoành tráng hay số lượng phát hành cực kỳ giới hạn để tạo hype, đôi giày nhẹ nhàng thu hút và trở dần dần lọt vào wishlist của không ít các sneakerhead trên toàn thế giới.

Hai yếu tố đầu tiên bạn sẽ chú ý khi lần đầu thấy đôi giày chính là logo 3 sọc “khổng lồ” được đặt cách điệu ở hai bên thân giày, đi cùng với midsole khổng lồ tạo cảm giác chắc chắn. Prophere thực sự là sự kết hợp hoàn hảo giữa một thiết kế hiện đại (thiết kế upper liền mạch) cùng các chi tiết quen thuộc được lấy từ một đôi chunky sneaker cổ điển.

Nhắc lại về 2 phối màu mới ra lần này, sắc màu chủ đạo sẽ là màu đen huyền bí, mạnh mẽ nhưng được tạo điểm nhấn bằng chi tiết 3 sọc khổng lồ màu trắng tinh và màu hồng fuchsia thời thượng.

Và nếu bạn đang phân vân không biết nên phối đồ như thế nào cho chuẩn với 2 phối màu này, nhóm nhạc group SOB x RBE với những hình ảnh mới nhất sẽ là một sự tham khảo không tồi. Cả 2 phối màu cool ngầu này sẽ được tung bán trên trang adidas online vào ngày 04/10/2018.

 

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.