SNKRVN

le bron 15
Tin tức

SỐC: Phiên bản Nike Lebron 15 custom từ da cá sấu ngâm trong vàng, trị giá hơn 2 tỷ đồng

Nhằm đánh dấu cột mốc huyền thoại bóng rổ người Mỹ Lebron James trở thành cầu thủ trẻ nhất đạt được 30,000 điểm trong lịch sử giải bóng rổ NBA ở mùa giải vừa qua, một phiên bản đặc biệt của đôi đã được và The Shoe Surgeon cho ra đời. Đôi giày ngay lập tức gây choáng váng vì vẻ ngoài và sự đắt đỏ của nó.

“The Shoe Surgeon” là nhà giày nổi tiếng với hơn 400,000 followers trên Instagram. Để thể hiện tình yêu và sự kính trọng với King James, anh đã biến đôi thành một phiên bản “phủ vàng từ trên xuống dưới”.

Chỉ được sản xuất một đôi duy nhất, đôi sneakers này được làm từ vật liệu cực kì quý hiếm: da cá sấu ngâm trong vàng 24 karat. Sự xa xỉ chưa dừng lại ở đó, phần khoá kéo 2 bên thân giày được làm từ vàng 18 karat. Trong khi đó, phần gót chân và phần tips đầu dây được làm từ vàng nguyên khối.

Chưa hết, phần đầu khoá kéo còn được đính kèm một crest với dòng chữ 30K (tương ứng với thành tích 30,000 điểm) và biểu tượng vương miện được đính kim cương. Rõ ràng, sự xa xỉ và tinh xảo của phiên bản này hoàn toàn xứng đáng với King James.

Chỉ được sản xuất một đôi duy nhất, lại từ những vật liệu xa xỉ nhất, dưới bàn tay của người nghệ sĩ tài hoa nhất, giá bán của đôi giày này được ước lượng lên tới hơn 100,000 USD, tương đương hơn 2,3 tỷ VND. Thật đúng đẳng cấp của một vị vua.

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.