SNKRVN

le bron 15
Tin tức

SỐC: Phiên bản Nike Lebron 15 custom từ da cá sấu ngâm trong vàng, trị giá hơn 2 tỷ đồng

Nhằm đánh dấu cột mốc huyền thoại bóng rổ người Mỹ Lebron James trở thành cầu thủ trẻ nhất đạt được 30,000 điểm trong lịch sử giải bóng rổ NBA ở mùa giải vừa qua, một phiên bản custom đặc biệt của đôi Nike LeBron 15 đã được Nike và The Shoe Surgeon cho ra đời. Đôi giày ngay lập tức gây choáng váng vì vẻ ngoài và sự đắt đỏ của nó.

“The Shoe Surgeon” là nhà custom giày nổi tiếng với hơn 400,000 followers trên Instagram. Để thể hiện tình yêu và sự kính trọng với King James, anh đã biến đôi LeBron 15 thành một phiên bản “phủ vàng từ trên xuống dưới”.

Chỉ được sản xuất một đôi duy nhất, đôi sneakers này được làm từ vật liệu cực kì quý hiếm: da cá sấu ngâm trong vàng 24 karat. Sự xa xỉ chưa dừng lại ở đó, phần khoá kéo 2 bên thân giày được làm từ vàng 18 karat. Trong khi đó, phần gót chân và phần tips đầu dây được làm từ vàng nguyên khối.

Chưa hết, phần đầu khoá kéo còn được đính kèm một crest với dòng chữ 30K (tương ứng với thành tích 30,000 điểm) và biểu tượng vương miện được đính kim cương. Rõ ràng, sự xa xỉ và tinh xảo của phiên bản này hoàn toàn xứng đáng với King James.

Chỉ được sản xuất một đôi duy nhất, lại từ những vật liệu xa xỉ nhất, dưới bàn tay của người nghệ sĩ tài hoa nhất, giá bán của đôi giày này được ước lượng lên tới hơn 100,000 USD, tương đương hơn 2,3 tỷ VND. Thật đúng đẳng cấp của một vị vua.

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN