SNKRVN

Tin tức, Bóng đá

Soi “Vũ khí” của những cầu thủ Arsenal đã hạ gục Manchester United 2-0 đêm qua

Với mục tiêu dành chiếc vé dự Champions League mùa giải tới tính đến trước vòng 36, thầy trò Wenger buộc phải đánh bại MU để tiếp tục nuôi hy vọng có thể độc chiếm vị trí thứ 4 từ tay của Man City.

Trong ngày hôm qua, “Pháo thủ” và “Giáo sư” đã có một trận đấu dễ dàng đối đầu với “Người đặc biệt”  trên sân Emirate với 2 bàn thắng đến từ Danny Welbeck ở phú thứ 57 và Granit Xhaka ở phút thứ 54. Tìm hiểu lý dy,”động cơ” cho chiến thắng này hãy xem trên chân Granit Xhaka và Danny Welbeck đi gì nhé.

Đối với Xhaka, ghi bàn thứ nhất vào phút 54 đã mở ra thế trận cho Arsenal tốt hơn và trên chân của anh là đôi UA ClutchFit® Force 3.0, đôi giày từ hãng thời trang nổi tiếng của Mỹ là , cũng là hãng thời trang Granit Xhaka hợp tác quảng cáo cùng. Đôi giày có giá là 230$ (~5.000.000 vnđ) bạn có thể truy cập tại đây để tham khảo trang web.

  

UA ClutchFit® Force 3.0

Danny Welbeck sử dụng đôi giày có phần “rẻ mạt” cho chiến thắng này của mình là đôi Nike Hypervenom Phelon 3 PG, đôi giày chỉ có giá 75 Euro (~2.000.000 vnđ) nay còn 52.49 Euro, giá khá là phải chăng cho một đôi giày bóng đá, bạn có thể tham khao giá tại đây!

Hãy cùng đón chờ những tin tức mới nhất và đưa bình luận ở dưới nhé!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.