SNKRVN

Thời trang, Tin tức

#SoiOutfit Rapper Doe Boy – Tài Năng Đang Lên Từ Hãng Thu Âm Của Future

#SoiOutfit là một loạt bài viết mới mà SNKRVN muốn giới thiệu đến bạn đọc của mình nhân dịp năm mới 2023 với tiêu chí mang đến thông tin về những outfit, những món đồ thời trang, áo, quần, sneakers… được các nghệ sĩ và người nổi tiếng chọn mặc. Mong rằng bạn đọc sẽ tìm được những thông tin thú vị trong loạt bài này và còn chần chờ gì nữa, hãy cùng bắt đầu với nhân vật đầu tiên thôi nào:

Ảnh: Instagram @ohreallllyyy

Nhân vật đầu tiên có gu thời trang mà SNKRVN muốn giới thiệu đến bạn đó chính là rapper Doe Boy – cái tên đang nổi từ hãng thu âm Freebandz của siêu sao hạng A rapper Future.

Doe Boy tại một bữa tiệc cùng Future & Drake. Ảnh: Instagram @doeboy

Doe Boy bắt đầu nổi tiếng sau khi phát hành ca khúc “Mini Vans” vào tháng 10 năm 2018. Tuy nhiên, anh đã không nhận được sự chú ý rộng rãi cho đến khi phát hành đĩa đơn “Walk Down” vào tháng 4 năm 2019 khi đĩa đơn này bắt đầu lan truyền bởi một video về siêu sao NBA LeBron theo bài hát và điều này đã giúp Doe Boy có được một bản remix (phối lại) cùng một sao hạng A là rapper YG.

Doe Boy, Future & Lil Uzi Vert tại Forever or Never Birthday Celebration. Ảnh: Prince Williams / Wireimage

Sau đó một năm, thời điểm chín mùi đến với Doe Boy khi anh phát hành đĩa đơn “100 Shooters” với Future và có sự góp mặt của Meek Mill. Anh gặp hái thêm được nhiều thành công tiếp theo khi tiếp tục xuất hiện rong ca khúc “I’m Scared” vào tháng 8 năm 2019 của Young Thug với 21 Savage bên cạnh những ca khúc chất lượng khác lần lượt được ra mắt như đĩa đơn “Split It” với Moneybagg Yo hoặc có cơ hội góp mặt trong đĩa đơn “Ghetto Superstar” của Roddy Ricch cùng với G Herbo.

Với những thành công mà mình gặt hái được trong âm nhạc, Doe Boy cũng sở hữu một gu thời trang và đặc biệt là outfit chất lượng dưới đây mà anh vừa diện tại một bữa tiệc tuần trước với một chiếc áo Bode ($1298), một chiếc quần Purple Brand ($1200) và một đôi skate sneakers Louis Vuitton ($1340).

Còn bạn, bạn muốn SNKRVN sẽ #SoiOutfit nghệ sĩ hoặc người nổi tiếng nào tiếp theo? Cho chúng tôi biết nhé!

Bình luận
Instagram