SNKRVN

Tin tức, Sneakers

SOLEMART – Cửa hàng mới và thông điệp ý nghĩa từ Solebox

Solebox – một trong những cửa hàng giày lớn nhất và uy tín nhất châu Âu sau 10 năm hoạt động đã quyết định chuyển mình và mở rộng thêm chi nhánh ở châu Âu. Khác với các phương thức hoạt động khác, Solebox quyết định mở rộng chi nhánh của mình với cách thức hoạt động vô cùng đặc biệt – cửa hàng Consignment hay còn gọi một cách nôm na là Ký gửi.

solemart-store-opening-interview-hikmet-20 solemart-one-of-europes-respected-consignment-boutiques-02

 

Cộng đồng Giày đã hoạt động và trải dàn ra khắp Thế giới, không còn chỉ ở các nước đã phát triển. Ngay cả ở những vùng đang phát triển, đối với giới trẻ Giày cũng xứng đáng trở thành một thứ sưu tập đáng được tôn thờ. Chia sẻ về điều này, ông Hikmet Sugoer-người sáng lập của Solebox cho hay: “Cuộc chơi đã thay đổi quá nhiều trong 10 năm qua, cái xấu có lẫn cả cái tốt. Với tôi, đây gần như là sự phát triển khá tồi tệ, các thương hiệu Giày trở nên tham lam và muốn giành lấy ngôi vị trong cuộc đua, các Reseller thì tranh nhau giành lấy những đợt hàng béo bở. Còn xung quanh tôi,  có những người muốn bán đi đôi giày của mình vì không còn thích hợp nhưng không có cơ hội vì bị lấn át quá lớn từ những tác nhân đó, vì vậy tôi tạo cơ hội cho họ được bán đi một cách dễ dàng nhất trong một không gian tốt nhất”.

solemart-store-opening-interview-hikmet-10 solemart-store-opening-interview-hikmet-17

Một thông điệp vô cùng ý nghĩa và nhân văn đến từ HikmetSNKR Việt Nam cho rằng đây là một trong những cửa hàng có lượng giày đẹp và hiếm nhiều nhất trên Thế giới.  Không chỉ được chọn lọc bởi các Đầu giày mà nó còn được lọc lại một lần nữa trước khi đặt lên kệ, và đây chắc chắn là địa chỉ dành cho bất cứ tín đồ yêu thích Retro Runner đấy nhé. Nào, hãy cùng chúng tôi lướt qua những hình ảnh của cửa hàng ý nghĩa này nhé.

solemart-one-of-europes-respected-consignment-boutiques-03 solemart-one-of-europes-respected-consignment-boutiques-05 solemart-one-of-europes-respected-consignment-boutiques-01 solemart-one-of-europes-respected-consignment-boutiques-07 solemart-one-of-europes-respected-consignment-boutiques-06

 

Bình luận
Instagram