SNKRVN

Kiến thức

Soles Battle Kỳ Cuối 2017 – Tìm ra “Đôi Giày Của Năm 2017” cùng SNKRVN

đã đi đến chặng đường cuối cùng và đây cũng là lúc chúng ta tìm ra đôi giày của năm 2017 rồi. Và hôm nay, tổng hợp từ những đôi giày chiến thắng của những kỳ trước, đã đến lúc chúng ta tìm ra “Đôi Giày Của Năm 2017” rồi đấy các bạn ơi.

x Air More Suptempo

Mặc dù đã bị hé lộ hình ảnh trước ngày phát hành nhiều tháng trước nhưng độ hot đến từ sản phẩm collab giữa  và ông lớn thời trang streetwear-  vẫn không có dấu hiệu hạ nhiệt. BST giày bao gồm 3 phối màu là đen, trắng/đỏ và vàng gold đi cùng với phần upper mang những ký tự oversized được ghép thành chữ SUP, thay vì chữ AIR truyền thống. Và sự thành công đến từ phiên bản này cũng chính là bước mở đầu cho việc công phá thị trường với những phiên bản Uptempo khác nhau trong khoảng thời gian về sau.

Original Boost 350 V2

Khi mà cơn cuồng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, thì tại tiếp tục châm thêm dầu vào lửa với một phiên bản mới được tung ra. Với cái tên “Zebra” được đặt bởi các sneakerhead, phiên bản trắng đen lần này có màu sắc tương đồng với loài ngựa đến từ Châu Phi, thế nhưng vẫn chưa xác nhận thông tin này. Thay vì phát hành ở các cửa hàng thông thường, phiên bản này lại được phát hành giới hạn tại các store Originals cùng với online khiến giá bán lại của đôi giày này tăng lên một cách chóng mặt. Tuy nhiên, đợt restock vừa qua cũng đã làm giảm giá trị của đôi giày những chúng vẫn là một phát hành đáng để cop đấy.

x Air  IV

Được khẳng định là siêu phẩm của tháng 3, x Air Jordan 4 đã làm điên đảo giới sneakerhead trên thế giới. Có rất nhiều ngôi sao đã sở hữu đôi giày đắt giá này nhưng cũng không ít người “trắng tay” trong đợt phát hành qua. Từng gây sóng gió sau những ngày ra mắt bằng mức giá resell cao ngất ngưỡng, phiên bản này được phủ lên mình chất liệu hoàn toàn bằng da lộn, giúp cho đôi giày trở nên đắt giá hơn những đôi Air Jordan bình thường. Ngoài ra, sản phẩm hợp tác lần này còn được trang bị phần đế “Glow In The Dark” làm chúng ta nhớ đến những đôi  Air , cùng những họa tiết bàn tay của nhân vật “Companion” được thêu trên thân giày đi kèm với logo XX Air ở gót cực kỳ độc đáo.

 Air Foamposite Metallic Gold

Sau sự xuất hiện của phối màu “Metallic Silver” vào tháng 3 vừa qua thì Nike Air Foamposite Pro đã xuất hiện trở lại với phối màu “Metallic Gold”. Với phiên bản lần này, phần vàng kim loại được phủ lên phần Foamposite trên phần upper khiến cho đôi giày trở nên sang chảnh hơn hẳn. Các chi tiết còn lại được bao phủ bởi một sắc đen nhằm làm nổi bật lên phần Foamposite đặt ở giữa.

Nike Air Jordan 1 x 

Nằm trong BST “The Ten” đang làm mưa làm gió trong những tháng qua nhờ vào độ hot của Nike cùng với Virgil Abloh đến từ , chính ta thứ mà tất cả sneakerhead thèm muốn hơn cả những đôi giày còn lại trong cùng BST. Mang trên mình phối màu “Chicago” cổ điển đi kèm với điểm nhấn đến từ những đường chỉ, những câu từ được đặt trong dấu ngoặc kép được đặt rải rác trên thân giày hay những chi tiết được tái cấu trúc mang đậm dấu ấn Abloh thì phiên bản này chắc chắn sẽ có được một chỗ trong bảng danh sách những đôi giày hot nhất năm 2017 này rồi.

 350 V2 “Blue Tint”

Chắc không cần phải nói nhiều về phiên bản này từ khi hình ảnh đôi giày xuất hiện tràn lan trên khắp các mạng xã hội. Điều làm nên thành công cho phát hành này rõ ràng phải kể đến phối màu xanh nhạt mới lạ mà ai nhìn vào cũng có thể cảm giác rung rinh ngay từ lần đầu tiên. Và chúng cũng nhanh chóng sold out trong tíc tắc mặc dù phối màu này là phối màu được phát hành nhiều thứ 2 trong các dòng sản phẩm Boost 350 V2, chỉ sau “Beluga 2.0”.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.