Site icon SNKRVN

Space Jam 4: Summer in the Air – Đốt cháy mùa hè cùng EDM bằng cách lên đồ thật chất

Mùa hè đã nóng nay lại càng cháy bỏng hơn bao giờ hết với chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử thường niên Spacejam. Như các bạn đã biết, Spacejam là một chuỗi sự kiện âm nhạc điện tử dành cộng đồng mê nhạc underground với những gia điệu không sặc mùi thị trường và luôn cất lên đầy cảm xúc, đây có thể nói là buổi tiệc âm nhạc lớn nhất hiện giờ dành cho cộng đồng này với toàn bộ nghệ sĩ là người Việt và đang hoạt động nghệ thuật tại Việt Nam.

Trong lần quay trở lại vào ngày 13 tháng 8 tới đây, lấy chủ đề in the như muốn nhắc nhở chúng ta rằng mùa Hạ đã sắp qua đi, và vẫn còn đó những cuộc vui chúng ta đã bỏ lỡ vì những công việc bận rộn cho cuộc sống. Vậy tại sao không giành những khoảng thời gian cuối cùng của mùa Hạ này, bỏ đi những lo toan muộn phiền của cuộc sống để cùng hòa tâm hồn vào khoảng thời gian sôi động náo nhiệt nhất cho lễ hội âm nhạc , để những giai điệu cuốn trôi đi mệt mỏi và để cuộc sống trọn vẹn ý nghĩa của tuổi trẻ.

Các thành viên Space Speakers với đại diện là “Phù Thuỷ Âm Nhạc” Touliver đang ráo riết chuẩn bị những loạt hit mới dành riêng cho đại tiệc âm nhạc lần này. Đây chắc chắn sẽ là một đêm bùng nổ của tất cả các tín đồ yêu âm nhạc EDM  với các ca sĩ, DJ, hàng đầu trong cộng đồng âm nhạc underground tại Việt Nam  như Cường Seven, Teddy, Soobin Hoàng Sơn, 3D, Bigdaddy, Mr A, Zing Ty, đặc biệt với sự tham gia của Tiên TiênMLee cùng một khách mời giấu mặt, hãy xem thật kĩ poster và đoán nhân vật này là ai nhé.

Bạn sẽ không thể cưỡng lại những tiếng Bass đập rung tai, những âm điệu mới từ những sáng tác của các nghệ sĩ trong đêm diễn, những ca khúc với giai điệu quen cùng với âm thanh của hàng ngàn khán giả hát theo tao ra một không khối thống nhất không khoảng cách giữa người nghe và nghệ sĩ biểu diễn.

Space Jam – In The chỉ có sức chứa cho khoảng 2000 khán giả và lượng vé cũng chỉ phát hành đúng với con số này nên hãy đặt ngay cho mình một vé bạn nhé.

Mọi chi tiết, thông tin về chương trình sẽ được cập nhật tại fanpage: https://www.facebook.com/SpaceJamVN

 

Thời gian: 6 giờ tối , Thứ 5 ngày 13/8/2015 tại Cargo Bar – số 7 Nguyễn Tất Thành Q.4

Địa điểm bán vé: 

Offline: Sole Station – 140/30 Đặng Văn Ngữ p14 q Phú Nhuận, TPHCM 

Hotline: 0903 76 95 45 

Online: Ticketbox

Giá vé:

Bình luận

Exit mobile version