SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Stampd x Puma Trinomic Sock – Không dây giày? Không vấn đề !

Nếu như Nike đã làm mưa làm gió cùng Nike Sock Dart với định dạng của một mẫu chạy bộ slip-on điển hình thì Puma đã có  Puma Trinomic Sock để đối trọng. Đặc biệt hơn, “Chú báo dũng mãnh” đã có được sự cộng tác để một lần nữa tham vọng khuấy đảo làng thế giới cùng Stampd x Puma Trinomic Sock.

puma-stampd-trinomicBao gồm 3 phiên bản với những sắc màu đã trở thành điển hình của thời trang: Đen, xám và trắng. Tổng thể đôi khá mềm mại với những đường nét uốn lượn kết hợp cùng logo Puma cổ điển, dây đã được lược giảm tối đa, để lại là một mảng thân giaỳ với sự kết hợp đa dạng của chất liệu lưới, canvas và da thuộc. Phần đế Trinomic vẫn được giữ nguyên dáng vẻ tiền nhiệm trong bộ sưu tập.

puma-stampd-trinomic-sock-06 puma-stampd-trinomic-sock-07 puma-stampd-trinomic-sock-03 puma-stampd-trinomic-sock-04 puma-stampd-trinomic-sock-02 puma-stampd-trinomic-sock-01Cận cảnh cho thấy một sự cải tiến chất liệu rất đáng kể trên nền nã của Stampd x Puma Trinomic Sock dưới bàn tay của Stampd LA. Có thể chính vì lý do này, những phối màu đã trở nên vô cùng sắc nét. Thương hiệu thời trang danh tiếng cũng không quên để lại logo của mình trên vị trí lưỡi gà.

puma-stampd-trinomic

 

Stampd x Puma Trinomic Sock đã được trình làng tại các cửa hàng ủy quyền như Feature Boutique với giá bán lẻ 135$ mỗi phiên bản. SNKR VIỆT NAM nghĩ rằng đây là một nước đi cực kì khôn ngoan của Puma, còn các bạn thì sao?

 

 

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.