SNKRVN

Tin tức

Stan Lee – Ông trùm của Marvel sẽ được FILA làm riêng một đôi giày với số lượng vô cùng giới hạn để tri ân

Nếu là Fan trung thành của Marvel, bạn không thể không biết về Huyền thoại của vũ trụ điện ảnh là Stan Lee. Ông vừa là nhà văn, họa sĩ, chủ bút, chỉ đạo sản xuất, dẫn chương trình, diễn viên và cũng đồng thời là chủ tịch hội đồng quản trị của Marvel Comics, người đã mang đến vô số vinh quanh cho công ti này.

FILA mang đặc ân từ Marvel Comics làm riêng hẳn một đôi giày cho huyền thoại sống này dựa trên hình mẫu của đôi Original Fitness. Đôi giày cổ điển với 2 phối màu chính là trắng cao cấp và đen huyền bí cùng với “7 sắc cầu vồng” và chữ kí vàng của ông trùm ở gót chân tượng chưng cho 10 nhân vật chính trong vũ trụ điện ảnh Marvel. 2 bên hông trái của đôi giày là 2 chữ “NUFF” và “SAID” có nghĩa nôm na là “Enough Said” tượng trưng cho những thách thức cho nhà văn và họa sĩ kể chuyện tranh mà không được dùng từ chỉ được dùng những nét vẽ. Đôi giày có thiết kế là chất liệu da cao cấp cùng mặt đế Gum khác biệt.

Đôi giày vô cùng đặc biệt này sẽ được giới thiệu vào một buổi lễ vào tối thứ 3 có tên “Extraordinary: Stan Lee”, ngày mà cũng để tri ân những thành tuy, công lao to lớn của Stan Lee cho vũ trụ điện ảnh Marvel. FILA tiết lộ rằng sẽ chỉ có đúng 2 phiên bản được tạo ra, 1 đôi được bán đấu giá nhằm mục đích để quyên góp cho quỹ Omaze và Make-A-Wish. Còn 1 đôi sẽ được tặng làm quà cho 1 vị khác vô cùng đặc biệt (VIP) trong buổi tối hôm đó.

Thật đáng tiếng là không hề có một động thái nào hướng tới việc ra mắt bản collab đáng giá Stan Lee x FILA Original Fitness. Hãy cùng đón chờ những thông tin mới nhất từ .com bạn nhé!

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.