SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Star Wars x adidas UltraBOOST ‘Yoda’ – Bản collab quá đỉnh tiếp theo của adidas

Đại sư phụ Jedi Yoda là một trong những bậc thầy Jedi lâu đời nhất, cứng cỏi và mạnh mẽ nhất trong vũ trụ Star Wars, chi tiết về tiểu sử cuộc đời của Yoda vẫn là một màn bí mật. Giống loài của Yoda và quê nhà của ông không được đặt tên trong bất kỳ phương tiện truyền thông canon nào, và ông chỉ được cho là một “loài chưa biết” trong Star Wars Databank. Yoda cũng là người huấn luyện Luke Skywalker để trở thành một Hiệp sĩ Jedi và đánh bại Đế chế Thiên hà.  Trong bộ ba tiền truyện, ông là Đại sư phụ của Trật tự Jedi và là một trong những tướng cấp cao của quân đoàn vô tính trong chiến tranh vô tính. Trước khi ông mất trong Sự trở lại của Jedi ở tuổi 900, Yoda là nhân vật sống lâu nhất trong Star Wars canon, cho đến khi nhân vật Maz Kanata xuất hiện trong The Force Awakens. (theo Wikipedia)

Yoda trong Phim Star Wars
Hình ảnh của Yoda (nguồn: tinhte.vn)

Trở lại với phiên bản lần này giữa Star Wars x adidas UltraBOOST ‘Yoda’ lấy cảm hứng phối màu TRACE CARGO / COREBLACK / RAW KHAKI, được xem là một trong những xuất sắc cùng với Star Wars. Phiên bản này đặc biệt hơn bởi nó kỷ niệm 40 năm tập V “Empire Strikes Back và phối màu của đôi Star Wars x adidas UltraBOOST ‘Yoda’ cũng lấy cảm hứng từ chính của Yoda trong tập phim Empire Strikes Back.

Upper không có gì khác biệt khi adidas sử dụng dệt knit với tên gọi Primeknit. Điểm nhấn đầu tiên đó chính là chân dung của Yoda được in trên tấm da may vào phần lưỡi gà.

Star Wars x adidas UltraBOOST 'Yoda'
Dòng chữ ULTRA đã được ghi ngược lại, trên các phiên bản cũ là ULTRA BOOST.

Tiếp theo đó là việc heel-cage, khung gót được sử dụng hiệu ứng cracking, những vết nứt để lộ ra một phần màu xanh nhạt nền phía dưới. Phía trong insole của đôi được in câu nói nổi tiếng của Yoda trong Empire Strikes Back “difficult to see, always in motion is the future“. Phần thanh che điểm nối ở gót sử dụng một hình ảnh thanh kiếm ánh sáng của Yoda vẫn sử dụng trong tập phim.

Star Wars x adidas UltraBOOST 'Yoda'

Chiếc hộp đặc biệt của lần này trên nền đen là những vì sao trong giải ngân hà. Đôi sẽ có giá 179 Euro và được bán ngay tại đây Các bạn đừng bỏ lỡ một phối màu rất đẹp của Star Wars x adidas UltraBOOST ‘Yoda’ nhé. Rất đáng để mua đấy.

Bình luận
Instagram