SNKRVN

Converse #StartFromTheBottom
Tin tức

#StartFromTheBottom – Xu hướng thách thức mới nổi không dành cho người bình thường

Nếu các bạn không phải là đầu giày chính hiệu, không phải là một cá thể thích thử thách những giới hạn của bản thân thì bài viết này không dành cho bạn. Còn nếu bạn đáp ứng đủ những điều kiện trên thì “nhào” vô đây để cùng xem và thử xem thách thức này “tuổi” gì với mình nha!

#StartFromTheBottom là gì? Dịch ra tiếng việt nôm na chính là “Bắt đầu từ phía dưới” chính xác là “Bắt đầu chọn giày đầu tiên”. Vậy tại sao lại phải chọn giày đầu tiên? Bình thường chúng ta sẽ để outfit quyết định đôi giày, còn bây giờ thì hãy ngược lại, đảo lộn lại và thử thay đổi theo cách mới cho thói quen hằng ngày của mình với #ChucksFirst để xem kết quả như thế nào nhé!

Chiến dịch Start From The Bottom của thương hiệu hiện đã bắt đầu tạo nên làn sóng qua thử thách này trên khắp các quốc gia với concept thách thức giới trẻ diện outfit từ dưới lên. Sẽ ra sao nếu bạn #ChucksFirst, dám để 1 đôi giày – , con át chủ bài nổi tiếng nhất nhì của nhà bắt đầu 1 ngày của bạn. Dĩ nhiên là không phải dạng vừa nên mới dám tham gia thử thách khó nhằn như vậy chứ nhỉ!

Cách ăn mặc lạ lùng và ngược đời này là thử thách cho xu hướng mới của giới thời trang Việt nói chung và hiển nhiên, là không chừa ra những con người đầy tò mò và thích khám phá, cụ thể là giới trẻ, là những fashionista mới nổi, là những fashion stylist đậm màu sắc gai góc tại Việt Nam nói riêng.

Thử giải thích tại sao chúng ta phải #StartFromTheBottom xem?

– Giới trẻ Việt Nam là ai? Đó là những con người trẻ năng động, thích khám phá cái mới, biết mình muốn gì, biết phải làm gì, và biết thế nào để bộc lộ chính mình

– Lựa chọn #ChucksFirst sẽ khiến bạn cảm thấy việc mặc quần áo trở nên thú vị hơn đấy? Tại sao ư? Vì cách ăn mặc này khiến bạn khác biệt. Tự do sáng tạo chất riêng của mình. Bộc lộ cá tính của bản thân.

– Đây là thách thức chỉ có dân cực “chất” mới dám làm. Hãy cùng tham gia thử thách với #StartFromTheBottom, cùng #ChucksFirst tạo nên phong cách mới của bạn

– Nếu là bạn, bạn có dám đi ngược lại và nói “Challenge Accepted!” tại Việt Nam không ? Nếu có hãy tag chúng tôi @converse_vn vào bất kì assets nào mà bạn dám thể hiện đi nào !

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.