SNKRVN

adidas Parley UltraBOOST X
Tin tức

Stella McCartney tung ra phối màu siêu đẹp cho adidas Parley UltraBOOST X

Dòng sản phẩm đẹp nổi tiếng Stella McCartney vừa có màn trở lại không thể mỹ mãn hơn với phối màu mới trên adidas Parley UltraBOOST X. Cứ mỗi season, nhà thiết người Anh lại kết hợp với adidas để tạo ra một mẫu giày chạy bộ vô cùng độc đáo. Đây còn là một hoạt động nhằm khuyến khích việc bảo vệ môi trường với việc sử dụng các vật liệu tái chế. Lần này, nhân vật chính của chúng ta, như thường lệ vẫn là phiên bản UltraBOOST X.

Được gia công từ các chất liệu tái chế từ rác thải, đôi giày mang trong mình một thông điệp đẹp về bảo vệ sự phát triển bền vững của môi trường hiện nay. “Đôi giày được làm ra không chỉ để mang lại sự thoải mái cho người dùng, mà còn là sự thoải mái cho môi trường sống hiện nay”.

Không chỉ dừng lại ở ý nghĩa đẹp, phiên bản adidas Parley UltraBOOST X còn gây chú ý với phối màu multicolor đẹp mắt với sự cộng tác của Stella McCartney. Thân giày là sự kết hợp của các gam màu trắng đỏ nổi bật, kết hợp cùng với một form giày rất thể thao và hệ thống quai buộc chắc chắn.

adidas Stella McCartney Parley UltraBOOST X 2018 hiện đã được lên kệ với mức giá 230 USD.

adidas Parley UltraBOOST X adidas Parley UltraBOOST X

adidas Parley UltraBOOST X

adidas Parley UltraBOOST X

adidas Parley UltraBOOST X adidas Parley UltraBOOST X adidas Parley UltraBOOST X adidas Parley UltraBOOST X

Có thể bạn chưa biết:

Được thiết kế với phong cách ấn tượng và độc đáo, đôi giày không chỉ dành cho việc tập luyện, mà còn hướng đến mục tiêu thay đổi nhận thức để bảo vệ hành tinh của chúng ta. Về cơ bản, Parley for the Oceans x UltraBOOST X sử dụng form giày nguyên thủy của UltraBOOST X, với phần upper bằng Primeknit được tùy chỉnh ôm sát chân người mang, cùng hệ thống dây buộc hỗ trợ tốt nhất cho những chuyển động khi chạy. Ngoài ra, phiên bản còn sử dụng những vật liệu tái chế lấy từ vùng biển Maldives may thành phần thân giày.

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith