SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Stephen Curry sẽ mang Yeezy nếu Kanye West gia nhập đại gia đình Under Armour

Năm ngoái, Kanye West đã thẳng thừng tuyên bố muốn Stephen Curry – Ngôi sao MVP của màu giải NBA 2014-2015. S Curry đang là gương mặt đại diện của một trong những thương hiệu thể thao có sức tăng trưởng mạnh nhất hiện nay của Mỹ – Under Armour. Với sự dẫn dẵn của CEO tài ba và mang trong mình cá tính rất mạnh, Kevin Plank, ông đã đưa Under Armour trở thành thương hiệu thể thao lớn thứ 2 và vượt qua adidas tại Mỹ.

599391297ml00003-nba-all-st

Mới gần đây, Stephen Curry đã tuyên bố chắc chắn rằng anh sẽ mang Yeezy nếu như Kanye West gia nhập đại gia đình U.A. Tuyên bố chắc chắn ấy được Stephen Curry phát biểu khi phỏng vấn cùng Sole Collector “If he wants to come to team UA, then I’ll make that move. I’ll be here waiting for him. But there’s no way that’s going to happen.”

tạm dịch: Nếu anh ấy trở thành một thành viên của UA, tôi sẽ mang ngay Yeezy mà không chờ đợi thêm điều gì. Tôi sẽ chờ anh ấy gia nhập cùng tôi, nhưng sẽ không bao giờ có chuyện ngược lại!”

ob_453ce6_10244m0v-1-resized

Quả thật, cộng đồng sneakers luôn có sự chào mời thẳng thừng giữa những nhân vật gây sức ảnh hưởng lớn. Chắc chắn rằng điều mà Stephen Curry mong đợi khó có thể xảy ra, nhưng thế giới xoay chuyển từng ngày và không gì là không thể.

Nếu bạn tưởng tượng Kanye rời adidas để đến Under Armour thì đôi sneakers sẽ trông như thế nào? Và viễn  cảnh của Under Armour ra sao? Cùng thảo luận với SNKR Việt Nam nhé.

 

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom