SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Stone Island ra mắt áo khoác mới cực đỉnh với công nghệ phản quang Tone-on-Tone

Stone Island  PROTOTYPE RESEARCH SERIES 01 – Chiếc áo khoác phản quang cực độc đáo sắp ra mắt tới đây của thương hiệu đến từ Ý hứa hẹn sẽ đem tới cho bạn sự cá tính độc đáo có một không hai đấy.

 

stone-island-prototype-research-series-01-reflective-jacket-2

 

Mẫu áo khoác này là loại áo khoác có mũ trùm đầu “anorak”, được thiết kế bằng loại vải độc quyền, có khả năng phản chiếu nhờ vào lớp phủ nhựa có nhúng hàng ngàn vi cầu thủy tinh. Điều khiến áo này thuộc loại “ độc nhất vô nhị” là  vì nó được sản xuất với công nghệ phun sơn , sau đó rửa sạch và sấy khô lại trên bề mặt bằng phẳng trước khi in lazer ba chiều, cùng hiệu ứng ton-on-tone.

 

stone-island-prototype-research-series-01-reflective-jacket-1

 

Ngoài ra, chức năng cũng được nâng tầm, có thể chống nước cực tốt và đằng sau áo khoác có mẫu logo của Stone Island, chi tiết hơn, áo khoác có zip trên cổ áo và hai túi phía trước, màu phản quang càng làm áo khoác trở nên đặc biệt và sang trọng hơn.

 

stone-island-prototype-research-_series-01-jacket-03 stone-island-prototype-research-_series-01-jacket-02 stone-island-prototype-research-series-01-reflective-jacket-3

 

Với tính chất độc đáo và hiếm có của nó, PROTOTYPE RESEARCH SERIES 01 được sản xuất với số lượng cực giới hạn. Stone Island sẽ cho phát hành mẫu mới này vào ngày 4 tháng Mười một trên website chính thức.

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith