SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Stone Island tung video mới cho bộ sưu tập Shadow Project “6519”

Tháng tám vừa qua, Stone Island đã cho ra mắt lookbook của bộ sưu tập công nghệ Shadow Project 2016 và mới đây, Stone Island đã công bố một video nhằm quảng bá chiến dịch giới thiệu những sản phẩm mới trong Shadow Project 2016.

 

stone-island-shadow-project-6519-video-01

 

Video đã giới thiệu bộ sưu tập Shadow Project”6519” với concept khá khỏe khoắn trong bối cảnh quân sự mạnh mẽ,  những mẫu thiết kế nổi bật gồm áo sweater, áo thun và một số quần áo thể thao có tính năng kỹ thuật cao. Bộ sưu tập khiến ta có cảm giác tạo hình có phần giống như các nhân vật trong phim “The Maze Runner” hay “Hunger Game”, vì các kiểu dáng thiết kế đẹp mắt, vừa gọn vừa cá tính. Màu xám đá, đen và trắng là những phối màu chủ đạo chiếm ưu thế trong suốt bộ sưu tập.

 

stone-island-shadow-project-fw16-06-550x800 stone-island-shadow-project-fw16-03-550x800 stone-island-shadow-project-fw16-02-550x800

 

Mẫu thiết kế đáng chú ý của Shadow Project “6519” là chiếc áo khoác Raso–R 3L, được thiết kế đặc biệt với khả năng không thấm nước cao, chất liệu vải chịu sức gió và bảo cực tốt, thêm vào đó, với việc được xử lý trong quá trình phóng xạ màu càng làm mẫu áo khoác trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

 

 

stone-island-shadow-project-fw16-07-550x800

 

Cùng SNKR Việt Nam  chiêm ngưỡng đoạn video 2:30 phút của bộ sưu tập Shadow Project ”6519” này nhé!

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN