SNKRVN

Tin tức, Sneakers

StrangeLove X Nike SB Dunk Low – Đôi sneaker hồng tuyệt đẹp mùa Valentine 2020

StrangeLove X Nike SB Dunk Low

Ngày phát hành
2020-02-07
Giá bán
100 USD
Nơi bán
TBC

Hòa cùng không khí tình yêu tràn ngập tháng 2 – tháng của Ngày Lễ Tình Nhân, StrangeLove Skateboards cùng Nike tung phiên bản Dunk Low sẵn sàng đốn tim các mùa này.

Được lấy cảm hứng bởi tình yêu bất diệt của Cliver – founder của thương hiệu StrangeLove với skateboarding, phiên bản kết hợp này có thiết kế vô cùng đặc biệt để phù hợp với ’s Day chẳng những về tông màu tông màu mà còn về sự cố tình sắp đặt tinh tế của những họa tiết trái tim rải rác khắp đôi giày.

 

Với chất liệu nhung mịn làm chủ đạo, kết hợp da lộn cùng hai tông màu đỏ – hồng sang trọng và vô cùng với hợp theme Valentine, StrangeLove x Nike Dunk hứa hẹn sẽ gây sốt trong mùa Lễ Tình nhân này.

 

Xuất hiện bên cạnh logo Nike là biểu tượng “Heart Skull” đặc trưng của Strangelove Skateboards ở phần gót giày. Phiên bản này được hoàn thiện với lớp lót nhung màu đỏ bên trong giày, dây buộc cùng màu và phần đế giữa màu trắng kết hợp cùng đế ngoài màu hồng nhạt, trong suốt để có thể nhìn thấy họa tiết trái tim đỏ và xanh nằm rải rác dưới đế giày.

 

Ngoài ra, phiên bản giới hạn của đôi sneaker này sẽ đi cùng box cùng tông màu với giày hồng, họa tiết đầu lâu bên ngoài hộp cũng là điểm nhấn siêu cool và ấn tượng lấy cảm hứng từ những tấm thiệp mà giới trẻ vốn truyền tay nhau từ thời trung học. Trong mỗi hộp giày sẽ bao gồm một thiệp được thiết kế riêng và những miếng decal dán cực chất.

 

 

Đôi sneaker “tim bay phấp phới”, đem đến cảm giác ngập tràn tình yêu này sẽ được bán với giá 100 USD từ ngày 7/02/2020.

Bình luận
Instagram