SNKRVN

Tin tức

Street KINGZ – Cuồng nhiệt và đầy máu lửa với bóng rổ và nghệ thuật đường phố

Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng sự kiện Street KINGZ cũng đã diễn ra tại Cung Văn Hoá Lao Động – 55B Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1 vào ngày 17/08 vừa rồi. Sự kiện đầu tiên và có thể nói là duy nhất tại Việt Nam ở hiện tại kết hợp giữa bóng rổ và nghệ thuật đường phố – đặc biệt là nền văn hoá Hip-Hop. Đến và trực tiếp tham gia vào những hoạt động ngày hôm đó, mình càng thêm háo hức và ấn tượng.

Như các lần khác mình đi xem bóng rổ cùng team SNKRVN, đa phần sau khi đi ngang cổng chào rồi sẽ vào thẳng khán đài để ngồi. Các tiết mục nhảy múa, âm nhạc cổ vũ trận đấu cũng diễn ra chóng vánh. Tại Street KINGZ, mọi trải nghiệm với mình đều khác hẳn. Những màn trình diễn graffiti ngay tại sự kiện. Những bước nhảy uyển chuyển đầy kỹ thuật của các bạn ngay trước bàn DJ khiến không khi thêm phần sôi động, nhộn nhịp hơn. Chưa hết, khu vực trưng bày của Biti’s và The Mix cùng 4RAU Barber shop có thể nói là luôn nô nức người đến tham gia.

Street KINGZ – Sự kết hợp giữa bóng rổ và Hip-Hop

Những gì mình giới thiệu với các bạn ở trên chỉ là vùng ngoài của Street KINGZ thôi. Tiết mục chính và quan trọng nhất chính là các trận đấu bóng rổ nảy lửa giữa các đội tuyển ở khu vực bên trong. Sau phần mở màn hết sức ấn tượng giữa các thành viên của đội tuyển bóng rổ Saigon Heat, hai anh chàng MC cực “chất” của Street KINGZ – Masta B và Clown cũng chính thức khai mạc trận đấu giữa các tuyển thủ. Ấn tượng nhất là lúc các chàng trai của Saigon Heat “tranh tài” cùng cậu nhóc Pid nổi tiếng. Thật sự nhìn cảnh tượng lúc đó thật không khỏi buồn cười cậu bé tich nghịch này.

Street KINGZ
Quầy trưng bày của The Mix. Đôi Air Force 1 custom có một không hai.

Còn nhiều lắm những cảm xúc và trải nghiệm mà Street KINGZ đã mang đến cho mình trong ngày hôm ấy. Tuy nhiên, viết dông dài các bạn sẽ chán ngán mất. Nhìn những hình ảnh bên dưới đây các bạn sẽ hiểu rõ sự phấn khích của mình thế nào thôi.

Street KINGZ
Sân đấu chính thức, các tuyển thủ đang xếp hàng bốc thăm chia đội.
Street KINGZ
Trận so tài 1-1
Một trận đấu đội 3 vs 3
Quầy trưng bày của Biti’s Hunter Street x Việt Max
Một trận tranh đấu nhiệt huyết lúc chiều tối
Street KINGZ
Giờ nghỉ giải lao là những bước nhảy điêu luyện của các vũ công
Cậu nhóc Pid đang tự tô vẽ bức tranh Graffiti của riêng mình
Up rổ đẹp như này làm sao mà không up cho được!!!
Bức tường Graffiti khiến mình ấn tượng nhất giải!

 

Bình luận

Instagram

  • adidas Yeezy Boost 350 v2 “Tail Light” 
#adidas #yeezyboost350v2
  • Reebok Zig Kinetica “Conor McGrenor”
#snkrvn #reebokzigkinetica
  • Nike LeBron17 “James Gang”
#snkrvn #nikelebron17
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas SuperStar
#snkrvn #mickeymouseadidassuperstar
  • Mickey Mouse X adidas Stan Smith 
#snkrvn #mickeymouse #adidasstansmith