SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Stüssy x Champion phát hành bộ sưu tập dành cho mùa Đông mang tên “#2”

Stussy và Champion tiếp tục kết nối chuỗi ngày kết hợp bất tận của các thương hiệu thời trang Streetwear bằng bộ sản phẩm Pullover hoodie và Crewneck tuyệt vời cho mùa Đông 2016 tới đây.

 

stussy-champion-2-reverse-weave-sweatshirts-1

 

Với lần phát hành vô cùng thành công trước đó của Stüssy là BST Stüssy’s own in-house Holiday 2016, thì đối với phiên bản mới này – chỉ đơn giản được mệnh danh là “# 2” – bao gồm hai kiểu áo chính là hoodie và áo cổ tròn với logo Stüssy trên phần ngực áo, đi cùng là dòng chữ “N.Y.L.T.L.A.” chạy dọc trên mũ áo hoodie. Thiết kế tuy vô cùng đơn giản nhưng về chất lượng sản phẩm của hai thương hiệu này thì không còn gì có thể chê trách phải không nào?

 

Với giá bán lẻ khoảng ¥ 15,800 JPY (khoảng $ 151 USD) và 14.800 ¥ JPY (khoảng $ 141 USD) lần lượt cho áo hoodies và áo cổ tròn, hiện sản phẩm đã có sẵn tại các cửa hàng của Stüssy, Stüssy Japan web store và trên ZOZOTOWN.

 

stussy-champion-2-reverse-weave-sweatshirts-2

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN