SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Stussy Chính Thức Giới Thiệu BST Vật Phẩm Mùa Xuân 2023

Sau khi giới thiệu sự hợp tác mới nhất với Converse, Stüssy giờ đây quay trở lại với một loạt phụ kiện mùa xuân 2023 đầy thú vị. Nhưng trong trường hợp bạn chưa biết? Thì Stussy là cái tên được tạo ra bởi Shawn Stussy tại Mỹ vào năm 1980.  Shawn Stussy là một người đàn ông sống tại bờ biển dọc California, ông yêu thích lướt sóng nên muốn tạo ra một loại thời trang dành riêng cho sở thích của mình. Nhưng ngay sau khi ra lò, phong cách thời trang của ông là nhanh chóng bị cóp nhặt, bởi tính phổ biến và tiện lợi của nó. Stussy nhanh chóng trở thành một cơn sốt cho giới trẻ toàn thế giới trong những năm 1991 và 1992.

Sự bùng nổ của Stussy cùng trào lưu thời trang đường phố đã tạo một làn gió mới. Nó nhanh chóng được nhiều nhãn hàng thời trang lớn trên thế giới ưu ái, mong muốn được bắt tay hợp tác với Shawn Stussy. Khởi đầu là những chiếc mũ hay áo và quần được bán trên xe dọc bờ biển California. Sau đó, chúng đã nhanh chóng lấn sân sang những kinh đô thời trang cao cấp từ khắp Châu Âu tới Châu Á, từ New York tới Tokyo.

Sau khi “nhá hàng” những đồ vật độc đáo như nến hình dạng, bút, chữ viết trên tường, hương liệu Kuumba và khóa chìa khóa trước đó, chúng ta bây giờ có thể chiêm ngưỡng những sản phẩm mới được thêm vào bộ sưu tập vật phẩm và phụ kiện mùa xuân 2023 của Stussy. Trong đó, có súc sắc màu trong suốt và bộ bài Tây Bicycle có in các khẩu hiệu thương hiệu và hình minh họa vẽ tay. Các chén uống cỡ 8-Ball được hoàn thiện với quai cầm vuông và bổ sung cho loạt sản phẩm là một tấm chăn màu hồng nóng với hình thương hiệu Gothic màu đen.

Một số sản phẩm đã có sẵn trên trang web Stussy và các cửa hàng. Các sản phẩm khác sẽ được tung ra dần trong những tuần tiếp theo. Và nếu là một tín đồ hypebeast, bạn sẽ mua các vật phẩm này chứ?

Bình luận
Instagram