SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Stüssy phát hành WINDSTOPPER Coach Jacket hoàn hảo

Vào dịp cuối năm, các chuyên gia của làng thời trang streetwear đã đánh giá cao mẫu coach jacket của Stüssy với phiên bản winterized hoàn hảo.

 

stussy-windstopper-coach-jacket-1

Dành cho những tháng đông sắp tới, chủ trương chóng rét được vận hành với việc Stüssy không dùng vải nylon thông thường giúp giữ ẩm, vải len dày mà đi một bước khác ngoạn ngục hơn. Chính là dụng một màng giữ ẩm cực kỳ cao cấp là WINDSTOPPER.

315095_blac_3

315095_blac_6

 

Màng giữ ấm WINDSTOPPER là một công nghệ màng trong siêu nhẹ kết hợp tổng windproofness với thở tối đa. Được thiết kế cho một hoạt động phạm vi và điều kiện thời tiết rộng, vải của chúng tôi rất thoải mái và linh hoạt, họ thường trở nên yêu thích hàng may mặc ngoài trời hàng ngày là tốt. Chính vì thế mà Stüssy quyết định triển khia triệt để để tạo hiệu quả tối đa cho sản phẩm của mình.

315095_redd_6 315095_blac_5

Mẫu thiết kế coach jacket này vẫn giữ nguyên phiên bản thuần chủng của coach jacket ngày xưa k, giữ nguyên phong cách cổ prototypical, nút phía trước ngực và cổ tay áo thắt rút.

stussy-windstopper-wool-coach-jacket-1 stussy-windstopper-wool-coach-jacket-2 315095_redd_2 315095_redd_3 315095_blac_2

Hiện tại, bộ sưu tập coach jacket Thu/Đông 2016 đã được phát hành với 3 bản phối màu kẻ sọc buffalo cổ điển và màu đen trơn. Các bạn có thể mua sắm trực tiếp ngay tại stussy.com với giá $ 360 USD (~7tr VND).

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.