SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Stüssy phát hành WINDSTOPPER Coach Jacket hoàn hảo

Vào dịp cuối năm, các chuyên gia của làng thời trang streetwear đã đánh giá cao mẫu coach jacket của Stüssy với phiên bản winterized hoàn hảo.

 

stussy-windstopper-coach-jacket-1

Dành cho những tháng đông sắp tới, chủ trương chóng rét được vận hành với việc Stüssy không dùng vải nylon thông thường giúp giữ ẩm, vải len dày mà đi một bước khác ngoạn ngục hơn. Chính là dụng một màng giữ ẩm cực kỳ cao cấp là WINDSTOPPER.

315095_blac_3

315095_blac_6

 

Màng giữ ấm WINDSTOPPER là một công nghệ màng trong siêu nhẹ kết hợp tổng windproofness với thở tối đa. Được thiết kế cho một hoạt động phạm vi và điều kiện thời tiết rộng, vải của chúng tôi rất thoải mái và linh hoạt, họ thường trở nên yêu thích hàng may mặc ngoài trời hàng ngày là tốt. Chính vì thế mà Stüssy quyết định triển khia triệt để để tạo hiệu quả tối đa cho sản phẩm của mình.

315095_redd_6 315095_blac_5

Mẫu thiết kế coach jacket này vẫn giữ nguyên phiên bản thuần chủng của coach jacket ngày xưa k, giữ nguyên phong cách cổ prototypical, nút phía trước ngực và cổ tay áo thắt rút.

stussy-windstopper-wool-coach-jacket-1 stussy-windstopper-wool-coach-jacket-2 315095_redd_2 315095_redd_3 315095_blac_2

Hiện tại, bộ sưu tập coach jacket Thu/Đông 2016 đã được phát hành với 3 bản phối màu kẻ sọc buffalo cổ điển và màu đen trơn. Các bạn có thể mua sắm trực tiếp ngay tại stussy.com với giá $ 360 USD (~7tr VND).

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN