SNKRVN

Stussy x Nike Air Force 1 Hand Dyed
Tin tức, Sneakers

Stussy x Nike Air Force 1 Fossil biến ảo màu sắc cực đẹp qua bàn tay của Lookout & Wonderland

Stussy vừa mới đăng tải năm phối màu được Lookout & Wonderland tại Los Angeles nhuộm bằng tay rất đẹp mắt. Khi Stussy x Nike Air Force 1 Fossil được ra mắt, đã nói về việc collab lần này được sử dụng vật liệu thân thiện với môi trường. Toàn bộ upper được làm từ cây gai dầu, hay còn gọi là cây Cần sa. Phối màu đen và Nâu nhạt đã SOLD OUT ngay khi mở bán và cả hai màu đều có thể tạo ra những phiên bản custom vô cùng đẹp mắt & khác biệt.

Lookout & Wonderland từ LA đã sử dụng chất liệu nhuộm tự nhiên, các dưỡng chất bám màu và sợi để tạo ra năm phối màu đẳng cấp custom trên x Nike AF 1 Fossil. Cả năm phối màu đều an toàn với làn da người mang do đều được lấy màu từ các loài cây tự nhiên. Điểm đặc biệt hơn đó là năm phối màu này đại diện cho năm thành phố từng xuất hiện trong Chuyến lưu diễn của Stussy.

Stussy x Nike Air Force 1 Hand Dyed
x Nike Force 1 Hand Dyed 5 phối màu đại diện cho 5 thành phố: Paris, Los Angeles, New York, Tokyo (Nguồn: Stussy)

Đôi sneakers được nhuộm tự nhiên này sẽ được bán với số lượng giới hạn tại Lookout & Wonderland vào ngày 29 tháng 01 năm 2021 10PST – nghĩa là vào ngày 30 tháng 01 lúc 1:00AM (sáng) theo giờ Việt Nam. Đừng quên theo dõi để cập nhật những tin tức mới nhất tại fanpage @SNKRVN nhé

Chi tiết về video tự nhuộm đôi x Nike AF 1 Hand-Dyed ngay tại đây:

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Stüssy (@stussy) chia sẻ

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.