SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Stüssy x Nike Air Force 1 “FOSSIL STONE” – Đơn giản nhưng đẳng cấp

Một vài hình ảnh của Stüssy x Nike Air Force 1 đã chính thức hé lộ trên MXH và hôm nay SNKRVN xin có vài bình luận về đôi collab giữa hai thương hiệu trên đôi lần này.

Đầu tiên, phải nói rằng phối màu “Tan” trên phiên bản Stüssy x Nike rất đẹp mắt, theo như miêu tả thì đây là một loại vật liệu từ tự nhiên, cụ thể là cây là Stüssy và Nike đã sử dụng cây gai dầu ở dạng thô để dệt nên toàn bộ phần upper phía bên ngoài và cả ở trong in-sole của đôi sneakers collab lần này. Kết hợp với hoạ tiết liền mạch trên thân giày thì Nike đã sử dụng hoạ tiết tương tự cho phần thân đế để tạo độ nhất quán cho tổng thể.

Stussy x Nike Air Force 1 "FOSSIL STONE"

Bên cạnh đó, BIG của Nike được thêu chỉ hai tầng màu trắng sáng hơn so với tổng thể nhằm giúp tạo điểm nhấn. Chưa dừng lại ở đó, phần Tem lưỡi gà được in của cả Stüssy và Nike, cùng với đó là các thành phố lớn nơi mà Stüssy đang có cửa hàng chính thức tại đó.

Một chi tiết đặc biệt đáng chú ý đó là phần hoạ tiết thêu ngay chính giữa phần upper phía gần mũi giày với Icon double “S” của Stüssy, tuy nhiên không nhìn thấy rõ qua hình chụp lần này. Một điểm cuối cùng đó là việc phía trong cổ giày được sử dụng chất liệu da cao cấp & cảm giác rất mềm mại, gót giày cũng sử dụng kỹ thuật thêu tạo hình đồng bộ so với BIG SWOOSH ở ngay cạnh thân giày.

Vẫn chưa có bất cứ thông tin nào về giá bán chính thức cũng như ngày phát hành đôi sneakers collab giữa Stüssy x Force 1 “FOSSIL STONE”. Các bạn nhớ đón chờ thông tin tại SNKRVN nhé.

Bình luận
Instagram