SNKRVN

Tin tức, Sneakers

STUSSY x Nike Air Max 95 – Quà Giáng sinh tuyệt vời cho fan Stussy

2015 là năm của collab, và càng về cuối năm nay khi kì nghỉ lễ giáng sinh và năm mới càng tới gần thì các sản phẩm collab vẫn không hề hết nhiệt. Trong khi các thương hiệu thể thao khác như Puma, Asics… dành được lợi thế trong các phiên bản collab retro runner thì Nike cũng sẽ không hề chịu lép về bằng phiên bản Air Max 95 x Stussy tới đây.

stussy-nike-air-max-95-select-stores-this-friday-01

Vậy là sau 15 năm từ bản Huarache LE thì đến nay Stussy mới lại hợp tác với Nike 1 lần nữa. Thương hiệu streetwear lên tới 30 năm tuổi này vẫn không hề giảm đi sức hút của mình sau ngần ấy năm. Màu chủ đạo của đôi giày sẽ là xanh navy với logo đỏ và các dải viền đỏ. Bên trong lót giày sẽ là lót phiên bản đặc biệt với tên những thành phố lớn có trụ sở của Stussy và logo của cả 2 nhãn hiệu. Vẫn trung thành với phương châm của mình, đôi Air Max 95 này được kết hợp với Stussy để đem tới những thiết kế đẹp mắt nhất cùng chất lượng tốt nhất, đỉnh cao nhất. Phiên bản Stussy X Air Max 95 này sẽ được phát hành vào thứ 6 này tại các store nước ngoài trước khi có lịch phát hành tại MỸ. Và có vẻ như đôi giày này sẽ không ở yên trên các kệ hàng quá lâu đâu, hãy cùng SNKR Việt Nam biết những suy nghĩ của bạn về phối màu cũng như sự kết hợp hết sức ngầu này.

stussy-nike-air-max-95-select-stores-this-friday-02 stussy-nike-air-max-95-select-stores-this-friday-03 stussy-nike-air-max-95-select-stores-this-friday-04 stussy-nike-air-max-95-select-stores-this-friday-05 stussy-nike-air-max-95-select-stores-this-friday-06 stussy-nike-air-max-95-select-stores-this-friday-07 stussy-nike-air-max-95-select-stores-this-friday-08

Air

 

 

Bình luận
Instagram