SNKRVN

Biti's Hunter
Tin tức

Chất hơn với style guide gợi ý phối đồ từ Biti’s Hunter và thương hiệu thời trang quốc tế H&M

Tiếp nối thành công vang dội của phiên bản hợp tác quốc tế Biti’s Hunter X Marvel ra mắt ngay thời điểm công chiếu bộ phim Avengers: Cuộc chiến Vô cực, Biti’s Hunter có vẻ như đang thừa thắng xông lên. Với quyết định tiếp tục chơi lớn dịp cận Hè, thương hiệu tung ra những mẫu giày mới nhất với sự đa dạng về màu sắc lẫn kiểu dáng.

Biti's Hunter

Với lần phát hành này, không chỉ là những hình ảnh tập trung về giày, Biti’s mang đến cho giới trẻ những gợi ý mix-match với quần áo, phụ kiện cho cả nam và nữ cực kỳ chất dựa theo style guide được chính Biti’s Hunter phối hợp với nhãn hàng thời trang quốc tế H&M cùng đưa ra ý tưởng và tạo nên.

Biti's Hunter

Biti's Hunter

Bao gồm đủ những thể loại màu sắc từ sẫm đến sáng và cả sắc trung tính (cụ thể là 05 màu Biti’s Hunter X và 04 màu Biti’s Hunter Core), bộ sưu tập lần này hứa hẹn sẽ làm hài lòng các thượng đế. Không quá cầu kỳ trong cách phối đồ nhưng set đồ nào cũng chất hết nấc. Chọn cho mình một đôi giầy yêu thích trong BST kết hợp với những gợi ý của style guide, bạn sẽ có ngay một phối đồ trẻ trung, năng động và bắt kịp xu hướng.

Biti's Hunter

Biti's Hunter

Tình yêu nào đang muốn sắm đồ chu du đây đó thì hãy chuẩn bị sẵn hầu bao “săn” giày từ Biti’s Hunter để Hè này đi khắp thế gian nào! Hệ thống cửa hàng với website của Biti’s đều đã đăng bán sản phẩm. Ngoài ra các trang thương mại điện tử cũng đã có hàng. Ra ngay Biti’s Hunter Independent Store trải nghiệm cảm giác on feet và tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn:

📍 68 Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
📍 09 Hàm Nghi, Đà Nẵng
📍 47 Nguyễn Huệ, Hồ Chí Minh

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.