SNKRVN

Đánh giá, SNEAKERS

Sự kiện Asics tại Thái Lan ra mắt BST Thu Đông 2022 mới và 14 ngày mang ASICS Jogger X81

21/05/2022, ngày SNKRVN là một trong năm KOLs (Key Opinion Leader) của Việt Nam tham dự sự kiện ra mắt BST Thu Động 2022 (FW22) của ASICS. Bốn nhân vật còn lại bao gồm: Quang Hùng MasterD (Nhạc sĩ); Hana Giang Anh (Fitness Influencer); Gấu Zoăn (Beauty Blogger) và nhà báo đến từ webthethao.vn.

Sự kiện ra mắt BST mùa Thu Đông FW22 có gì hot? Trước khi đi vào chi tiết sự kiện thì phải nói rằng team tại Việt Nam đã chuẩn bị cực kỳ chu đáo cũng như dành một đôi cực hot trên thế giới dành tặng cho SNKRVN, đó chính là Jogger X81, một trong những đôi sneakers có thiết kế lấy cảm hứng từ những thư viện thiết kế của thương hiệu này.

Ngay khi gửi đến SNKRVN thì admin đã unbox ngay lập tức. Cảm giác đôi thật sự rất đẹp mắt & thiết kế chuẩn “chất lượng Nhật Bản”. Khó mà chê được ở điểm nào. SNKRVN vẫn luôn yêu thích ASICS từ những đôi Gel Lyte III hay V trước đây, điển hình như vài đôi ASICS lên đến vài ngàn USD tại đây

ASICS Jogger X81
Phối màu GOLD của ASICS Jogger X81 được ASICS tặng cho SNKRVN. (Source: Highsnobiety)
ASICS Jogger X81
Jogger X81 SNKRVN Unbox ngay khi nhận được từ team ASICS. Rất xuất sắc khi cầm trên tay.
ASICS Jogger X81
Gót giày Jogger X81 vuốt nhon vào phía trong sau đuôi. Cảm giác khi bạn bước đi rất chắc chắn

On-feet trên chân cảm giác đầu tiên là rất đỉnh các bạn ạ. Nếu những đôi Asics trước đây mà SNKRVN đã từng mang thì Jogger X81 có cảm giác cứng cáp chắc chắn hơn rất nhiều. Form chuốt mũi rất ra dáng thể thao kết hợp cùng các đường nét mang đậm nét street style.

Tuy nhiên, có một điểm lưu ý là đôi này bạn nào có bàn chân mập, to bề ngang thì nhớ là mang lớn hơn 1/2 size, hoặc mang break-in để đôi trở nên mềm mại hơn nhé. Giai đoạn đầu vì upper nó được cấu tạo bởi nhiều layer nên có phần hơi cứng và căng bề ngang đấy. Còn lại không có gì đáng chê với đôi Jogger X81 này cả.

Team Việt Nam tham dự ASICS FW22 tại Thái Lan. Từ phải qua: Quản lý Hana và Hana Giang Anh Fitness Influencers; Tân Trương admin SNKRVN; Team ASICS Việt Nam; team Media Webthethao.vn.

Trải qua một buổi tối ra mắt Bộ sưu tập mới FW22 với Âm nhạc, Trình diễn thời trang và không gian trưng bày quá sức ấn tượng. Bên cạnh đó, sự kiện còn quy tụ media, KOLs, Influencers và Celebs có tiếng khắp các khu vực tại Châu Á, không chỉ riêng Việt Nam.

Hé lộ một vài hình ảnh nhỏ cho các bạn và chờ đợi bài viết chi tiết về sự kiện tại đây nhé!

Bình luận

Đánh giá chung

Thiết kế
Công nghệ
Form giày
Chất liệu
Giá thành
Tổng kết 5
Instagram