SNKRVN

Tin tức, Sneakers

SỰ PHỐI HỢP ĐÁNG MONG ĐỢI – NIKE FLYKNIT AIR FORCE 1

Tuy mất khá nhiều thời gian đắn đo về việc áp dụng công nghệ Flyknit lên dòng retro Air Force 1, Nike cuối cùng cũng đã đưa ra một quyết định chuẩn xác khi cho ra mắt sản phẩm này vào khoảng đầu năm 2016. Nike Flyknit Air Force 1 là sự phối hợp ăn ý giữa 2 ‘best-seller’ của ông trùm sneakers, khẳng định sự bứt phá không ngừng trong những thiết kế của Nike.

multicolor-nike-flyknit-air-force-1

Khoác lên mình diện mạo mới toanh với công nghệ Flyknit hiện đại cùng vòng đai mỏng hơn những phiên bản khác, Air Force 1 trong sự trở lại này gây chú ý hơn bao giờ hết. Giờ đây, Nike dường như thêm vào bộ sưu tập ‘tuyệt tác’ của mình với thiết kế mang nhiều ưu điểm, đảm bảo được cả mỹ quan lẫn hiệu năng – vừa đẹp, vừa nhẹ, lại ôm chân không lo tuột gót. Tuy chưa công bố chính thức ngày ra mắt, dòng sản phẩm này đã được khá nhiều hình ảnh với những phối màu bắt mắt khác nhau:

Screenshot_2015-08-25_at_4.08.26_PM_s8ghdc  Nike-Air-Force-1-Flyknit-Black-Grey-1-622x330 Nike-Flyknit-Air-Force-1-Multicolor-2-622x404 article_1439254289_kobe-bryant-nike-air-force-1-flyknit-3 nike-flyknit-air-force-1-royal nike-flyknit-air-force-1-low

Sau khi cùng SNKR Việt Nam xem qua những hình ảnh trên, liệu các fan đã thực sự tin vào sự có mặt của thiết kế tuyệt vời này, các tín đồ yêu giày có đang nóng lòng chờ đón? Hãy thường xuyên theo dõi SNKR Việt Nam để kịp thời đón nhận thông tin chính thức từ phía Nike các bạn nhé!

Bình luận
Instagram