SNKRVN

SUICOKE x BAPE
Tin tức

SUICOKE x BAPE sandals – Sự thay thế hợp lý cho những đôi sneakers

lại một lần nữa tìm đến – một thương hiệu giày dép lớn (nổi tiếng với những đôi sandal) của Nhật Bản, để cho ra mắt một BST cực kì giới hạn dành cho mùa hè sắp đến.

Nổi tiếng với những sản phẩm giày dép đầy thoải mái, những đôi đến từ sự hợp tác giữa lần này sẽ được trang bị phần đệm chân EVA nhằm hỗ trợ cho đôi chân trong việc giữ thăng bằng cũng như đêm lại sự nhẹ nhàng. Ngoài ra, những phiên bản lần này cũng sẽ có phần Velcro Strap bắt ngang thân nhằm giúp người sử dụng có thể điều chỉnh độ ôm và sự thoải mái của đôi giày. Đặc biệt nhất chính là phần họa tiết 1ST CAMO nổi tiếng của trong bộ sản phẩm lần này.

Đây không phải là lần đầu tiên mà hợp tác cùng một thương hiệu thời trang. Trước đó, SUICOKE đã từng bắt tay cùng mastermind Japan, Brain DeadNepenthes New York trong quá khứ và nhận được sự ủng hộ từ công chúng.

Những phiên bản đến từ bộ sản phẩm này của SUICOKE và sẽ có đầy đủ size dành cho nam, nữ và trẻ em. Những sản phẩm này sẽ được phát hành lại các cửa hàng và trang chủ của BAPE vào ngày 5/5.

Ảnh: BAPE

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.