SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Suit up cùng siêu anh hùng DC và Marvel

Chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với những bộ suit – âu phục lịch lãm và đứng đắn. Suit có thể bắt gặp được mặc bởi những nhà doanh nhân, công việc văn phòng hay trong những bữa tiệc trang trọng, nhưng về cơ bản thì suit vẫn có một phong cách gì đó kém sáng tạo. Và mới đây, trang Fun.com sẽ tung ra một bộ sưu tập vô tiền khoáng hậu với suit được kết hợp cùng DC và Marvel comic.

 

 

superman-suit-alter-ego

 

 

Hãy thử tượng tượng bạn mặc những bộ suit chất như thế này và đi giải cứu thế giới tại văng phòng hay một party nào đó thì quả là tuyệt vời. Fun.com đã hết sức sáng tạo khi biết lồng ghép những điểm độc đáo nhất của một siêu anh hùng với bộ suit sao cho nổi bật mà vẫn giữ được dáng vẻ lịch lãm. Collection này gồm cả siêu anh hùng và villains với số lượng hết sức đa dạng để bạn thỏa sức lựa chọn, DC chúng ta có Superman, Batman, Joker…. Marvel sẽ là Iron Man, Captain America…. Tất cả đều là những nhân vật comics nổi tiếng nhất thời đại và hơn thế những bộ suit của họ sẽ là ước mơ của tất cả chúng ta.

 

 

SuperSuits2

Những họa tiết cực chất ẩn dưới một lớp suit lịch lãm

 

Hiện tại giá của những bộ suit này sẽ rơi vào khoảng $249 – $349, một mức giá không phải là quá cao. Fun cũng sẽ sản xuất size cho cả trẻ em và người lớn, để tất cả mọi người đều được thỏa mãn ước mơ làm siêu anh hùng. Và giờ sẽ là những hình ảnh chi tiết, hãy chia sẻ với SNKR Việt Nam suy nghĩ của bạn về collection cực độc này dưới comment nhé.

marvel-comic-strip-suit-secret-identity- captain-america-suit-secret-identity dark-knight-suit-alter-ego iron-man-suit-alter-ego joker-suit-secret-identity justice-league-suit-secret-identitychild-batman-casual-canvas-jacket

 

 

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN