SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Suit up cùng siêu anh hùng DC và Marvel

Chúng ta đã không còn lạ lẫm gì với những bộ – âu phục lịch lãm và đứng đắn. có thể bắt gặp được mặc bởi những nhà doanh nhân, công việc văn phòng hay trong những bữa tiệc trang trọng, nhưng về cơ bản thì vẫn có một phong cách gì đó kém sáng tạo. Và mới đây, trang Fun.com sẽ tung ra một bộ sưu tập vô tiền khoáng hậu với được kết hợp cùng DC và Marvel comic.

 

 

superman-suit-alter-ego

 

 

Hãy thử tượng tượng bạn mặc những bộ chất như thế này và đi giải cứu thế giới tại văng phòng hay một party nào đó thì quả là tuyệt vời. Fun.com đã hết sức sáng tạo khi biết lồng ghép những điểm độc đáo nhất của một siêu anh hùng với bộ sao cho nổi bật mà vẫn giữ được dáng vẻ lịch lãm. Collection này gồm cả siêu anh hùng và villains với số lượng hết sức đa dạng để bạn thỏa sức lựa chọn, DC chúng ta có Superman, , Joker…. Marvel sẽ là Iron Man, Captain America…. Tất cả đều là những nhân vật comics nổi tiếng nhất thời đại và hơn thế những bộ suit của họ sẽ là ước mơ của tất cả chúng ta.

 

 

SuperSuits2

Những họa tiết cực chất ẩn dưới một lớp suit lịch lãm

 

Hiện tại giá của những bộ suit này sẽ rơi vào khoảng $249 – $349, một mức giá không phải là quá cao. Fun cũng sẽ sản xuất size cho cả trẻ em và người lớn, để tất cả mọi người đều được thỏa mãn ước mơ làm siêu anh hùng. Và giờ sẽ là những hình ảnh chi tiết, hãy chia sẻ với SNKR Việt Nam suy nghĩ của bạn về collection cực độc này dưới comment nhé.

marvel-comic-strip-suit-secret-identity- captain-america-suit-secret-identity dark-knight-suit-alter-ego iron-man-suit-alter-ego joker-suit-secret-identity justice-league-suit-secret-identitychild-batman-casual-canvas-jacket

 

 

Bình luận

Instagram