SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Supreme chiêu mộ nhiếp ảnh gia Nobuyoshi Araki cùng hợp tác với bộ sưu tập nghệ thuật luyến ái

Supreme đã công bố mối quan hệ hợp tác mới với nhiếp ảnh gia Nhật nổi tiếng – Nobuyoshi Araki, đồng sáng tạo nên bộ sưu tập thời trang mang nét nghệ thuật luyến ái.

 

supreme-nobuyoshi-araki-fw16-03

 

 

Bắt đầu sự nghiệp trong công việc thương mại của mình, Araki sau này đã trở nên nổi tiếng với phong cách chụp ảnh “diary” , đặc biệt đây là phương pháp chụp ảnh thường chỉ tập trung ở phạm vi ngành công nghiệp tình dục của Nhật bản. Trong thời gian hoạt động, Araki đã xuất bản hơn 350 cuốn sách, biến anh trở thành trong những nghệ sĩ tài năng và bền bỉ nhất trong lĩnh vực của mình.

 

Đối với lần hợp tác với Supreme mới nhất này, sự đồng điệu giữa Araki với nghệ thuật “Kinbaku”( nghệ thuật Bondage nổi tiếng của Nhật), dẫn Araki đến với vị trí hàng đầu trong giới thời trang hiện hành.

 

supreme-nobuyoshi-araki-fw16-02 supreme-nobuyoshi-araki-fw16-01

 

Trong bộ sưu tập mang tính chất gợi tình này, các thiết kế như hoodie, áo thun, áo thun tay dài cùng với họa tiết nhánh hoa hồng cực kỳ gợi cảm và một cuốn tạp chí thời trang riêng cho đợt phát hành này. Bộ sưu tập Supreme x Araki sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng Mười Một sắp tới tại Los Angles, New York, London và Paris. Khi đó, tại Nhật dự kiến sẽ trình làng ngày 5 tháng Mười Một.

 

supreme-nobuyoshi-araki-fw16-04 supreme-nobuyoshi-araki-fw16-05 supreme-nobuyoshi-araki-fw16-06 supreme-nobuyoshi-araki-fw16-07 supreme-nobuyoshi-araki-fw16-08 supreme-nobuyoshi-araki-fw16-09 supreme-nobuyoshi-araki-fw16-10 supreme-nobuyoshi-araki-fw16-11

 

Bình luận

Instagram

  • SNKRVN sẽ trở lại với diện mạo mới mẻ hơn và bùng nổ hơn trong năm 2020 này 🎊🎉🔥🔥🔥
#snkrvn #sneakervietnam #sneakers #sneakeraddict #sneakerhead