SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Supreme cộng tác với Blade và Gucci Mane cho bộ sưu tập áo thun mùa Thu 2016

Sau khi tôn vinh những cựu nghệ sĩ trong với Dash Snow trong bộ sưu tập Thu-Đông 2016, Supreme tiếp tục cộng tác cùng BladeGucci Mane cho ra bộ sưu tập lấy ý tưởng từ những ảnh hưởng của thành phố New York.  The Bronx được coi là một trong những nghệ sĩ graffiti có ảnh hưởng nhất của thời đại, là tác giả của hơn 5.000 tác phẩm graffiti phần lớn là ở tàu điện ngầm, người được mệnh danh là “Vua của Graffiti” (“King of Graffiti”) đầu những năm 80. Blade đã sử dụng một phương pháp tiếp cận giàu trí tưởng tượng đến nhiều tác phẩm của ông, luật phối cảnh, trừu tượng và hình học.

 

blade-supreme-2016-fw-collection-111

 

Trong bộ sưu tập áo thun cho mùa Thu 2016 này,  Supreme x Blade đã cho ra những mẫu áo trùm đầu, áo thun dài tay và ngắn tay áo, ván trượt. Tất cả đều sẽ có mặt cùng với năm thiết kế đồ họa mới, một trong số đó là mẫu áo thun có chân dung của Rapper Gucci Mane.

 

blade-supreme-2016-fw-collection-01 blade-supreme-2016-fw-collection-02 blade-supreme-2016-fw-collection-3 blade-supreme-2016-fw-collection-03 blade-supreme-2016-fw-collection-041 

 

Các item này sẽ có mặt tại các cửa hàng của Supreme tại New York, Los Angeles, London, Paris webstore trực tuyến kể từ ngày 6 tháng 10. Khoảng hai ngày sau đó, các cửa hàng tại Nhật Bản sẽ chính thức trưng bày các sản phẩm của bộ sưu tập này.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN