SNKRVN

Tin tức, Thời trang, Tin tức

Supreme hâm nóng bầu không khí streetwear khi collab cùng Public Enemy và UNDERCOVER

chưa bao giờ hết hot trong ngành công nghiệp streetwear hiện nay khi họ liên tục tung ra những BST đầy chất lương và hợp tác với những cái tên đến từ những lĩnh vực khác nhau – từ thời trang (, The North Face, Stone Island,…), giày dép (Nike, Vans, Clark Wallabees,..), âm nhạc (RZA – Wu-tang Clan, The Misfist, ,…) cho đến nghệ thuật (Andy Warhol, Toshio Maeda, KAWS, Akira,…). Và mới đây, lại tiếp tục khiến cho người hâm mộ phải ngóng chờ khi thông báo trên trang Instagram của họ về việc quay lại hợp tác với 2 cái tên là (rap, hiphop) và (thời trang).

x (2006)

Supreme x x Silly Thing (2006)

Hợp tác cùng Public Enemy (2006) và UNDERCOVER (2006, 2015 và 2016), Supreme bắt đầu tấn công mạnh mẽ hơn vào người hâm mộ của cả 2 nền văn hóa khi bắt tay cùng 2 cái tên này một lần nữa – trong một BST lớn hơn bao giờ hết.

Supreme x UNDERCOVER “Anarchy is the key” Xuân/Hè 2015 – Chiếc áo khoác với cảm hứng đến từ bài hát “Anarchy in the U.K” của ban nhạc Sex Pistols

Supreme x UNDERCOVER Thu/Đông 2016 – chiếc coach jacket trứ danh đến từ 2 cái tên lớn trong ngành thời trang

Đăng tải trên trang Instagram của mình đoạn video của Chuck D (Public Enemy), Supreme đã ngầm hé lộ cho người hâm mộ rằng BST mới này sẽ xoay quanh album “Fear of a Black Planet” được phát hành vào năm 1990.

Hiện tại thì chúng ta vẫn chưa có thêm bất cứ thông tin nào về BST 2018 giữa Public Enemy x UNDERCOVER x Supreme nhưng theo một số nguồn thông tin thì chúng sẽ được phát hành vào ngày 15/03. Hãy cùng chờ đợi quả bom tấn này nào các bạn!

Chuck D for Supreme®/UNDERCOVER/Public Enemy 📹 @kings0l0m0n. @mrchuckd_pe

Bài viết do Supreme (@supremenewyork) chia sẻ vào

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.