SNKRVN

Tháng cô hồn không ai tránh được, ngay cả Supreme cũng thế!
Thời trang, Tin tức

Supreme NYC (Real) thắng kiện Supreme Italia (Fake) tại thị trường Trung Quốc

Nếu các bạn theo dõi SNKRVN thì bọn mình đã từng đưa tin về việc Italia (Fake) đã bành trướng lớn đến như thế nào tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. Việc thương hiệu Fake ăn nên làm ra và “đạo” lại y chang thương hiệu Real (@Supreme NYC real có tới 13.6 triệu người theo dõi) một cách vô cùng ngang nhiên.

Supreme Italia (Supreme Fake) mở cửa hàng khủng tại Thượng Hải
Italia ( Fake) mở cửa hàng khủng tại Thượng Hải

Tất nhiên rằng thương hiệu NYC (Real) đã không thể nhắm mắt làm ngơ khi vụ kiện được bắt đầu, cho đến nay thì kết quả đã thành công với NYC (Real) khi thắng kiện tại toà án và bắt buộc Italia (Fake) phải đóng cửa tại thị trường Shanghai (Trung Quốc). Thông báo về việc Supreme Italia buộc phải đóng cửa do xâm phạm bản quyền thương hiệu đã được đưa ra bởi Chinese Trademark Office vào ngày 21 tháng 01 năm 2020 vừa qua.

Một tin vui cho rất nhiều tín đồ yêu mến NYC và tin không vui mấy cho những ai theo Italia. Nếu các bạn muốn biết tại sao NYC lại trở nên đỉnh cao và cực hype như hiện nay thì đừng quên CLICK VÀO ĐÂY để xem các bài viết về lịch sử thương hiệu cũng như những câu chuyện đã làm nên the best streetwear brand hiện nay trên toàn cầu.

 

Bình luận
Instagram