SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Supreme Spring/Summer 2016 – Nguồn cảm hứng từ Barrington Levy và Jah Life Records

Supreme – thương hiệu streetwear hàng đầu vừa cho ra mắt bộ sưu tập mùa hè 2016 với sự hợp tác cùng huyền thoại nhạc reggae Barrington Levy và công ty thu âm Jah Life với âm hưởng bụi bặm đường phố cực chất. Hãy cùng SNKR Việt Nam điểm qua những nét chính của collection lần này nhé.

MTM5MzU3ODI2NzQ4MjYyMjM3

Bản collab sẽ bao gồm t shirt, hoodie và tank top trong đó mang các họa tiết cũng như hình ảnh mang đậm bản sắc của huyền thoại reggae những thập niên 80s cùng hãng thu âm tới từ Brooklyn. Vẫn mang đậm chất thiết kế của Superem với sự đa dạng về màu sắc cũng như phong cách, đây sẽ là một bộ sưu tập đáng chú ý với những fan của dòng nhạc đến từ Jamaica hay yêu thích style streetwear truyền thống.

Supereme Spring /Summer collab cùng Levy và Jah Life record đã được phát hành từ ngày 16 tháng 6 trên toàn cầu.

MTM5MzU3NzQ0MDcwMjcyODYy MTM5MzU3NzQ0MzM4NTc3MjQ2 MTM5MzU3NzQ0MzM4NTc3MjQ1 MTM5MzU3NzQ0MzM4NjQyNzgy MTM5MzU3NzQ0MzM4NzA4MzE3 MTM5MzU3NzQ0MzM4NzczODUz MTM5MzU3NzQ0NjA3MDEyNzAy MTM5MzU3NzQ0NjA3MDc4MjM3 MTM5MzU3ODI2NzQ4MjYyMjM4

 

 

Bình luận

Có thể bạn quan tâm

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN