SNKRVN

Thời trang, Tin tức

Supreme và Timberland cùng collab bổ sung tiếp cho dòng sản phẩm thời trang và giày

Có vẻ như Supreme và Timberland đang tiếp tục hành trình hợp tác bổ sung thêm nhiều mẫu thời trang mới sau khi ra mắt set giày Dadcore vào đợt phát hành trước đó.

 

supreme-timberland-fw16-01supreme-timberland-fw16-02

 

Phạm vi mẫu mới gồm có áo hoodie và nón beanie, được trang trí với logo Timberland, và với góc nhìn mới, tất cả từ kiểu dáng đến màu sắc đều có phần đơn giản hơn rất nhiều. Về dòng Field Boot được thiết kế với lớp da rắn bọc ngoài chống thấm nước, sẵn sàng chiến đấu thời tiết lạnh cuối năm này.

 

supreme-timberland-fw16-04 supreme-timberland-fw16-05 supreme-timberland-fw16-07 supreme-timberland-fw16-06 supreme-timberland-fw16-08 supreme-timberland-fw16-09 supreme-timberland-fw16-10 supreme-timberland-fw16-03

 

Cả set bổ sung của Supreme x Timberland tuy có vẻ đơn giản nhưng với các chức năng giữ ấm tốt của vải len và đôi boots Dad-esque sẽ không làm bạn thất vọng chút nào. Cả bộ sưu tập sec được khởi động vào ngày 3 tháng Mười hai này.

Bình luận

Instagram

  • Ngày 6 - 8.12 sắp tới đây admin sẽ tham dự một trong những sự kiện về văn hoá đường phố lớn nhất tại Đông Nam Á mang tên gọi Street Cartel 2019. 
Sự kiện đã từng diễn ra với 14,000 người, hàng trăm nghệ sỹ, các thương hiệu lớn,... Chủ đề năm nay sẽ bao gồm: Nghệ Thuật (Art), Thời trang (Fashion), Đồ chơi (Toys) và Nghệ thuật Xăm (Tattoos)
@culturecartelcon 
Location lần này diễn ra tại: Singapore F1 Pit Building
Vé được bán tại: http://www.culturecartel.com/cc2019 
#snkrvn #CultureCartel #CultureCartel2019 #cc2019
  • Tưởng không đẹp mà hoá ra đẹp xuất sắc! Giấy gói, hộp, và cả hoạ tiết in trên Boost. Đỉnh quá adidas x Star War ơi. 
@adidas 
#snkrvn #adidasvn
  • Gặp gỡ đại diện từ @onitsukatigervn.
28.11.2019 sẽ khai trương cửa hàng chính thức tại HCM. Bộ sưu tập 2020SS cực đẹp các bạn ạ
#snkrvn #OnitsukaTigerVN
  • Lại được tặng quà 👌👌👌#snkrvn
  • Trọn vẹn những khoảnh khắc phía sau hậu trường của tập 02 "Sneakers Phiêu Lưu Ký". Đi chơi ngoài lăng xả, khám phá mọi nơi còn phải mặc đẹp, mang giày đẹp nữa chứ!!! Làm gì cũng hết mình và đầu tư mọi tâm huyết vào - Đó chính là tiêu chí của cả team SNKRVN khi thực hiện dự án này cùng Traveloka.

Cám ơn sự đồng hành của LUG.vn, Young Lucy, DVRK đã tham gia trong số này cùng SNKRVN.

#snkrvn #snkrvietnam #sneakersphieuluuky #Travelokavn #Lugvn #DVRK #younglucy
  • Mỗi lần đi đâu du lịch xa là tui y như cái đứa bên trái. Ai ai cũng nói tui lố mà biết sao giờ, hết một cái vali đựng giày rồi 😤

#snkrvn #snkrvietnam #Sneakersphieuluuky #TravelokaVN #LugVN