SNKRVN

Khác

Supreme x Dr. Martens Giới Thiệu BST Spring 2023 Cùng Nhau

Sau khi ra mắt bộ sưu tập kết hợp với UNDERCOVER và nhận được rất nhiều sự ủng hộ, Supreme tiếp tục bắn thêm một phát súng tiếp khi cho ra mắt sản phẩm hợp tác mới nhất của mình với Dr. Martens. Lần này, thương hiệu của New York đã hợp tác với thương hiệu giày Anh trên phiên bản mới của đôi Penton Tassel Loafer.

Nếu bạn vẫn chưa biết thì Dr. Martens là một trong những nhãn hiệu giày dép có uy tín nhất trên thế giới đã được hình thành từ năm 1960. Vào thời điểm đó, tại Munich – Đức, bác sĩ Klaus Maerten có rất nhiều những phát minh sáng chế, trong đó có một phát minh về một đế giày được chế tạo đệm không khí bên trong.

Còn tại Northampton – Anh Quốc, có một công ty gia đình là R.Griggs Group đã để hết tâm trí của mình vào nghiệp chế tạo giày có chất lượng kể từ năm 1901 và trong đầu họ thì luôn tràn ngập những ý tưởng. Rồi cả hai đã gặp nhau, như là một sự kết hợp thật hoàn hảo, họ đã cùng nhau tạo ra những đôi giày thật thoải mái và tên tuổi Dr. Martens từ một khởi đầu khiêm tốn đã trở thành một biểu tượng văn hoá rất phổ biến với các sản phẩm đã được sử dụng rộng rãi tại các nơi làm việc.

Đôi giày ống Dr. Martens tại Northamptonshire – Anh Quốc xuất hiện lần đầu tiên vào ngày 01 tháng 04 năm 1960 (Model 1460) với 8 lỗ xỏ dây giày, màu đỏ anh đào, thiết kế da Nappa. Cuối những năm 1960, những người mạnh mẽ và thích bạo lực bắt đầu mang giày ống của Dr. Martens. Vào cuối những năm 1970, giày của Dr. Martens trở nên phổ biến trong giới nhạc sĩ nhạc Punk Rock và New Wave, rồi đã nhanh chóng được giới hâm mộ nhạc Punk sử dụng. Và thế là những đôi giày của Dr. Martens đã dần trở nên quen thuộc trong giới trẻ.

Sản phẩm được sản xuất độc quyền cho Supreme lần này bởi Dr. Martens là những đôi giày được cung cấp trong ba gam màu – đen, xanh và in họa tiết bò. Giày được thiết kế lại với phần trên là da lông và da mịn. Chi tiết được thể hiện bằng thiết kế mảnh vải, đường khâu và các vòng kim loại khuyên được khắc chữ “SUPREME”. Việc hoàn thiện thiết kế của giày được thực hiện bởi đế giày AirWair® với lớp đệm và insole in họa tiết, đế giày dày được màu đen.

Sản phẩm hợp tác Supreme x Dr. Martens cho mùa xuân 2023 sẽ được phát hành toàn cầu thông qua thương hiệu streetwear vào ngày 6 tháng 4 lúc 11 giờ sáng theo giờ EDT tại Hoa Kỳ và vào ngày 8 tháng 4 lúc 11 giờ sáng theo giờ JST tại Nhật Bản.

Bình luận
Instagram