SNKRVN

Supreme x Oreo
Khác, Tin tức

Supreme x Oreos | Từ 8 USD bán lại 15,000 USD – SHOCK vì sự điên cuồng này quá!

Supreme không còn là cái tên xa lạ đối với cộng đồng streetwear & trên toàn cầu, tầm ảnh hưởng của thương hiệu này vô cùng lớn bởi sức mạnh thương hiệu và hiệu ứng mà nó tạo ra. Tuy nhiên, có những thứ mà tung ra không phải để tăng doanh số mà dường như tạo nên sức mạnh viral về marketing để làm gia tăng giá trị thương hiệu của chính mình.

Từ cục gạch giá vài trăm USD khi được bán lại, cho đến những cái Condom hay là súng bắn tiền,… tất cả đều tạo nên những điều điên rồ khi có những người sở hữu được chúng với giá bán lẻ, sau đó đẩy lên thị trường thứ cấp bán với những mức giá không thể tưởng tượng nổi. Không biết có ai sẵn sàng bỏ tiền ra mua những sản phẩm có phần quá đà này hay không.

Supreme x Oreo
Cận ảnh chiếc bánh Supreme với Box Logo & màu đỏ Signature của Supreme (Source; Hypebeast)

Khi ra mắt một collab cùng thương hiệu bánh và làm cả thế giới vô cùng ngạc nhiên với màu đỏ signature của Supreme. Trong phần collab này, phần box đặc trưng của được tận dụng triệt và tạo nên một hoạt động marketing rất vui, sức ảnh hưởng của giúp cho trở nên khác biệt hơn so với những sản phẩm classics đã tồn tại từ rất lâu của thương hiệu này.

Thật sự không thể hiểu nổi rằng tại sao từ 8 USD để rồi có người bán tới 15,000 USD. Điên cuồng quá! Bạn muốn mua thì hãy lên ngay eBay vào bid để sở hữu nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram has returned invalid data.