SNKRVN

Tin tức, Sneakers

SWASH x PUMA BLAZE OF GLORY – BỨC TRANH ĐỒ HỌA VỀ ĐỒNG TIỀN XU

Việc luôn không ngừng cạnh tranh với anh trai của mình đã tạo nên một bước ngoặt cho cuộc đời của Rudolf Dassler’s. Từ khi rời khỏi công ty mà hai anh em đã nỗ lực cùng nhau gây dựng nên, Dasster đã tự thành lập công ty giày của riêng mình, mà SNKR Việt Nam muốn nhắc tới đó là . Ngay từ khi mới thành lập với tên gốc Ruda, đã vượt qua nhiều thử thách để hình thành thương hiệu nổi tiếng và được biết đến như một trong những hãng chuyên cung cấp đồ và giày thể thao cao cấp. Và các fan hâm mộ giày đã bao giờ thấy đôi giày nào được in những đồng tiền xu lên upper của giày chưa? Lần này, Swash – thương hiệu thời trang đến từ London và sẽ tiếp tục kết hợp với nhau để thực hiện điều này.

PUMA-BLAZE-OF-GLORY-12

Từ cái nhìn đầu tiên, Swash x Puma Blaze of Glory được bao phủ bởi một bức tranh đồ họa đặc sắc, “có một không hai” với hình ảnh của nhiều loại đồng tiền xu màu xám và màu đồng. Bên cạnh đó, đôi giày còn được phối thêm lớp da cao cấp màu kem premium rất hài hòa.

PUMA-BLAZE-OF-GLORY-22Nhìn tổng thể, Swash x Puma Blaze of Glory là bức tranh nghệ thuật về hai loại đồng tiền khác nhau của những loài động vật, hoặc được ví như một con Greyhound– giống chó săn được nuôi chủ yếu để trình diễn, mang trên mình biểu tượng logo của cả Swash Puma, rất dũng mãnh và hoang dã.

PUMA-BLAZE-OF-GLORY-31

Hiện tại, thông tin giá cả và ngày phát hành về Swash x Puma Blaze of Glory vẫn chưa được công bố.

Thế nhưng, các bạn nghĩ gì về “chú chó săn” đặc biệt này?

SNKR Việt Nam sẽ cập nhật những thông tin mới nhất về sản phẩm độc đáo này. Các bạn hãy đón đọc những bài viết tiếp theo của chúng tôi nhé!

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.