SNKRVN

Thời trang, Tin tức

S’YTE của Yohji Yamamoto ra mắt BST mới cùng bậc thầy truyện kinh dị Junji Ito

Junji Ito x S'YTE Yohji Yamamoto

Ngày phát hành
2019-12-12
Giá bán
TBC
Nơi bán
theshopyohjiyamamoto.com

Khi hai thần tượng bạn yêu thích kết hợp với nhau sẽ xảy ra điều gì? Vâng! Và đó là BST với những items đậm chất Nhật của Yamamoto với hoạ tiết là các artworks của Junji Ito trong những bộ manga nổi tiếng. Vừa nhìn thấy những hình ảnh lookbook của BST này là mình đã nhanh tay lên bài ngay để thể hiện sự thích thú của bản thân. Không kiềm chế được các bạn à! S’YTE là thương hiệu thời trang chỉ bán online của Yohji Yamamoto. Và đây không phải là lần đầu tiên cả hai hợp tác với nhau. Trước đó, đã từng giới thiệu một loạt các sản phẩm áo thun với tác phẩm của Junji Ito trên đó. Cá nhân mình thấy những items trước không thu hút sự chú ý của mình nhiều như BST này.

Junji Ito x S’YTE

Từng items quần và áo đều đậm phong cách nghệ thuật của Yamamoto. Kích thước to quá cỡ. Các lớp layers xen kẽ lẫn nhau. Tông màu tối mang đến cảm giác u ám và thêm phần quái dị cho các bức vẽ của Junji Ito. Những hình ảnh chủ yếu lấy từ series manga đình đám Uzumaki (Vòng Xoắc Ốc) với hai nhân vật chính – Kirie Goshima và Azami Kurotani. Mình cá chắc là bất cứ ai vừa biết đến vị tác giả truyện kinh dị này đều sẽ đọc qua bộ Uzumaki. Gọi nó là bước đệm nhập môn đến thế giới rùng rợn của ông cũng chẳng sai chút nào.

Thật sự bộ đôi này kết hợp với nhau quá ăn ý. Tiếc là mức giá hiện tại không phải ai cũng dễ dàng sở hữu được. Toàn là từ 6-7 triệu trở lên cho một sản phẩm. Dù cực kỳ yêu thích sự hợp tác của cả hai, nhưng mình đành nhìn chúng qua màn hình thế này thôi. Nếu bạn có dư dả tiền và là fan của Yamamoto lẫn Junji Ito, “must-cop” trong tháng này nhé. Đặt mua tại đây từ 12/12/2019.

Bình luận

Instagram

  • Sáng T7 mà cười sảng luôn á 🤣🤣🤣🤣
Tiếng ré thật sự thánh thót 🤦‍♂️
Source: complex
  • Anh chị em thấy sao khi ad Suit Up?
  • Đại ca Việt Max nói gì mà cười tít mắt thế này.
Muốn biết thì xem ngay tại đây teaser video ông Admin xuất hiện trên ELLE Man Vietnam nha quý dzị ơi

https://www.facebook.com/100000399121432/posts/3351282068228398/?
  • Instagram Image
  • 𝐎𝐧𝐢𝐭𝐬𝐮𝐤𝐚𝐓𝐢𝐠𝐞𝐫 ×𝐕𝐚𝐥𝐞𝐧𝐭𝐢𝐧𝐨
BST giày được kết hợp từ 2 thương hiệu thời trang nổi tiếng #OnitsukaTigerXValentinoGaravani  đã có mặt tại cửa hàng Onitsuka Tiger, lầu 2 - 26 -29, SaiGon Centre. Phiên bản kết hợp này số lượng vô cùng giới hạn, chỉ 24 sản phẩm tại Việt Nam. Mọi người đừng bỏ lỡ nhé!

Để được hỗ trợ thông tin về sản phẩm vui lòng liên hệ trực tiếp với Onitsuka Tiger nhé.
Hotline: 0382946249
Hoặc inbox m.me/OnitsukaTigerVN

#OnitsukaTigerXValentinoGaravani
  • Bộ môn nghệ thuật này cột thắt tạo khe cũng khó không kém thắt dây giày nha các bạn :))
Kỹ thuật thắt tạo khe trong tiếng anh gọi là dimple.
Còn cái củ ấu tiếng anh gọi là knot.