SNKRVN

T.P.C x Viggos
Thời trang, Tin tức

T.P.C x Viggos – Khi thời trang và công nghệ hòa làm một

Trong những năm gần đây, trở thành một trong những phong cách ăn mặc được mọi người ưa chuộng. Chúng lan vào từng ngõ ngách của cộng đồng thời trang, và Việt Nam cũng không phải là một ngoại lệ. Nói nôm na theo một cách dễ hiểu nhất, là những món quần áo được trang bị những tính năng, cấu trúc và chất liệu khác với những sản phẩm thông thường khác. Chúng có thể thoáng khí, chúng có thể chống thấm, chúng có những đặc điểm hoặc chi tiết khiến chúng ta gợi nhớ đến một tương lai của công nghệ. Nếu bạn đã từng xem qua những bộ phim Ma Trận, Blade Runner, Ghost In The Shell hay đơn giản chỉ là tìm kiếm những hashtag # trên Instagram, thì chắc hẳn bạn đã “phải lòng” với những món đồ thời trang nhẹ nhàng, thoải mái, tiện dụng và mang đậm tính kĩ thuật số. Đó chính là – tương lai của thời trang đương đại.

Nhận thấy được sự phát triển mạnh mẽ của trong ngành thời trang Việt Nam, T.P.C – một thương hiệu nổi tiếng đến từ Hà Nội đã bắt tay cùng với Viggos – một cộng đồng về sneakers và thời trang, để tung ra sản phẩm collab đầu tiên của họ, mang đậm hơi thở của phong cách .

 

Chiếc áo khoác đến từ lần hợp tác này là một chiếc Technical Jacket đã được ấp ủ sản xuất bao lâu nay của T.P.C. Trải qua bao ngày nghiên cứu, chuẩn bị kỹ thuật và sản xuất thì chiếc áo mang đầy đủ những công nghệ cơ bản đã được ra đời. Điều đcự biệt nhất đến từ chiếc áo khoác này chính là phần vải với chất liệu chính polyester cán lớp, white coating bên trong và water repellency bề mặt ngoài tạo nên công nghệ waterproof 100%. Ngoài ra, chiếc áo còn được trang bị một lớp lót lưới cotton để tăng sự thoáng mát khi mặc áo vào cả những ngày nhiệt độ cao.

Những chi tiết nổi bật khác đến từ mẫu áo lần này bao gồm:

Hood adjusment

Collar Zipper with chin guard

Guard of waterproof Zipper

Velcro adjustable sleeve cuffs

Multi pocket

Với số lượng cực kỳ giới hạn chỉ với 100 cái cho lần release này, phiên bản T.P.C x Viggos Technical Jacket sẽ được phát hành vào ngày 15/04 với mức giá là 1.000.000 VND.

Các bạn có thể tìm mua sản phẩm này tại hai địa chỉ sau:

Sài Gòn

Simple4What – 246 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3

Hà Nội

How to Basic – 11/84 Trần Quang Diệu, Đống Đa, Hà Nội

 

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.