SNKRVN

Tin tức, Công Nghệ

Tài Khoản Twitter Xác Thực Mới Được Xuất Hiện Trên Trang Dành Cho Bạn

Elon Musk vừa thông báo về một cập nhật mới chuẩn bị xảy ra trên khi nền tảng này sẽ tập trung ưu ái cho các tài khoản được xác thực trong thời gian tới. Trong một tweet gửi đến người theo dõi, Musk xác nhận rằng người dùng bây giờ sẽ cần có một “tài khoản được xác thực” để xuất hiện trên trang “Dành cho bạn” của Twitter. 

Cập nhật sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 4, sau khi thông báo rằng họ sẽ bắt đầu tháo dỡ hệ thống xác thực “cũ”. Ngày càng rõ ràng hơn rằng chỉ có các công ty, các cơ quan chính phủ hoặc các thuê bao Blue mới có thể được đề xuất cho những người không theo dõi các tài khoản này.

Elon Musk nói trong tweet rằng điều này “là cách duy nhất và hiệu quả để giải quyết vấn đề khi robot AI đang tràn lan như bây giờ”. Musk cũng xác nhận rằng chỉ các tài khoản được xác thực mới có thể bỏ phiếu trong cuộc thăm dò ý kiến vì “lý do tương tự”.

Trong khi Musk thông báo về sự thay đổi này, người dùng vẫn hoài nghi vì không phải lúc nào những tuyên bố của ông cũng trở thành các chính sách hoặc tính năng được áp dụng. Ví dụ cụ thể là vào tháng 2 ông đã hứa rằng công ty sẽ bắt đầu chia sẻ doanh thu quảng cáo với các thuê bao Blue, tuy nhiên chưa có gì xảy ra cho đến bây giờ.

Ông cũng đã đưa ra lời hứa tương tự để công bố mã nguồn mở của công ty vào ngày 5 tháng 3, nhưng bây giờ ông nói rằng nó đã được hoãn lại đến ngày 31 tháng 3.

Gần đây, Musk đã định giá ở mức 20 tỷ USD, ít hơn hơn 50% so với giá ông mua lại công ty này. Ông cũng nhận định rằng một ngày nào đó, sẽ được định giá ở mức 250 tỷ USD.

Bình luận
Instagram