SNKRVN

Tin tức

Cực độc tai nghe có 1-0-2 hình ly mỳ gói quốc dân – Nissin x HyperX

Mặc dù tại Việt Nam hiện đã qua ngày Cá Tháng Tư rồi. Tuy nhiên, tại một số nước như ở Âu Mỹ vẫn còn nằm trong múi giờ ngày 1/4. Và trò đùa này luôn khiến mọi người nghi ngờ nhau dù bạn có đang nói thật hay không. Thương hiệu mỳ ly nổi tiếng Nhật Bản – Nissin vừa giới thiệu một phiên bản tai nghe mỳ ly – hay còn gọi là “Cup Noodle” vào đúng ngày “Quốc tế nói dối”. Thực hư chưa xác định được, thế nhưng thương hiệu này cũng khá nổi danh với những sản phẩm lưu niệm có một không hai do mình tạo ra trước đây.

Lo rằng đây chỉ là một sản phẩm cắt ghép từ một nghệ sỹ rãnh rỗi nào đó, SNKRVN còn kiểm tra hẳn webstore của Nissin. Và sự thật là chiếc tai nghe Cup Noodle này có mặt trên đó. Điều đáng tiếc là nó đã sold out toàn bộ, cho nên SNKRVN cũng rất bán tin bán nghi về phiên bản này. Nhưng càng tìm hiểu lại càng thấy nó “có vẻ” là thật và đã được các cộng đồng mạng, cũng như những người thích sưu tầm săn mua ráo riết.

Nissin x HyperX “Noodle CUp” headphone

Chiếc tai nghe được Nissin hợp tác cùng HyperX – một nhà phát triển sản phẩm đỉnh cao – lấy ý tưởng từ HyperX Cup MIX-In. “Noodle Cup” lạ mắt với hai ly mỳ truyền thống của Nissin ngay phần đệm nghe. Ngoài ra, thay vì là chiếc microphone thông thường, nó lại được thay bằng “microphork”. Một cách đọc nối lại từ “microphone và fork – chiếc nĩa”. Những thông số kỹ thuật khác về chiếc tai nghe độc đáo này, bạn có thể tham khảo tại đây. Vì nó đã sold out quá nhanh trước khi SNKRVN kịp kiểm tra, cho nên không biết chính xác giá thật của nó là bao nhiêu. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiều tại website Nissin nhé.

Bình luận

Instagram

Instagram did not return a 200.