SNKRVN

Tin tức, Sneakers

Takashi Murakami khoe giày “quái dị” x Mr. Bailey – Chỉ có 3 đôi trên toàn thế giới

Takashi MurakamiMr. Bailey thường có những sự kết hợp vô cùng bất ngờ với nhau. Nếu các bạn còn nhớ, năm ngoái SNKRVN từng giới thiệu đến “đôi giày bạch tuộc” mà Murakami từng mang trên chân. Chẳng phải một thương hiệu nào lạ lẫm, Mr. Bailey lại tiếp tục ra mắt một phiên bản giày “quái dị” khác. Lấy cảm hứng chủ yếu từ tác phẩm điêu khắc “The Simple Things” từng được triễn lãm vào năm 2009 của Takashi Murakami. Về độ độc và lạ thì mình cam đoan chẳng ai qua được bộ đôi này rồi. Chỉ nhìn vào những hình ảnh bên dưới, bạn sẽ sẵn sàng mở ví tiền ra ngay. Trong trường hợp bạn là fan cuồng của những gì “quái dị” nhé!

Takashi Murakami x Mr. Bailey “The Simple Things”

Tác phẩm “The Simple Things” được tạo ra trong một lần hợp tác với Pharrell Williams. Và Murakami đã tận dụng những màu sắc như một chiếc kính vạn hoa để thể hiện nhân vật Mr. DOB của mình. Mặc dù ấn tượng và thu hút nhiều người như thế, nhưng đôi sneakers Mr. Bailey x Takashi Murakami bên dưới chỉ có 3 đôi duy nhất trên toàn thế giới. Như vậy bạn có thể ngầm hiểu rằng đôi giày này không bán và chỉ là bản sample Mr. Bailey tạo ra để tặng. Đơn giản vậy thôi!

Những chiếc răng của Mr. DOB trong tác phẩm được thể hiện rõ nét quá phần soles của đôi giày. Bộ phận này chủ yếu được làm từ Vibram rubber và EVA soles, giúp những chiếc răng chắc chắn và bền hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, đây chưa phải là điểm thu hút nhất của đôi sneakers này. Mà nó còn có lớp bao trên uppers bên ngoài. Nhìn từ xa trông nó chẳng khác gì một chiếc boots hầm hố. Vì đây chỉ là một phiên bản concept, cho nên mình cũng không có quá nhiều thông tin phát hành hay giá bán của nó. Biết đâu một ngày, hai nghệ sỹ trên lại nổi hứng mang 1 trong 3 đôi ra đấu giá. Lúc đó giá trị của chúng sẽ như thế nào nhỉ? Các bạn hãy cho SNKRVN biết ý kiến của mình nhé!

Mr. Bailey "The Simple Things"

Mr. Bailey sneakers

Mr. Bailey sneakers

Mr. Bailey sneakers

Mr. Bailey sneakers

Bình luận

Instagram

  • NIKE AIR FOAMPOSITE ONE “LAVA” 
Siêu thích hợp cho ngày Tết với phối màu đen đỏ quá ngầu 😂😂😂 #snkrvn #snkrvietnam #nike #airfoamposite
  • Bà con SNKRVN đã mua đồ Tết chưa? Nếu chưa, ghé nhà Skechers mua sale đi nha 🔥🔥🔥 Xem thêm tại đây nè: http://skechersvn.com/eoss

#snkrvn #snkrvietnam #skechers
  • On feet the NEW REEBOK INTERVAL “America Theme” 🔥🔥🔥 SUPER HOT‼️‼️‼️ Cop now or cry later 🤣

#snkrvn #snkrvietnam #reebokVN #ReebokInterval #reebokshoes
  • AIR JORDAN 13 “Reverse He Got Game” 
#snkrvn #snkrvietnam #nike #airjordan13 #jordanbrand
  • ADIDAS PHARRELL WILLIAMS 4D 
#snkrvn #snkrvietnam #adidas #pharrellwilliams #adidas4D
  • NIKE ZOOM FREAK 1 “Alternate Colorblocking”

Một đôi sneakers đầy màu sắc để đón năm mới. Quá được chứ nhỉ??? #snkrvn #snkrvietnam #nike #nikezoomfreak #nikezoom